TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
    Đăng nhập
    Tài khoản
    Bạn muốn giao hàng tới đâu?
    Sản phẩm
    bạn đã xem

    Bạn chưa xem sản phẩm nào.
    Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

    Unica - Khóa Học Kỹ Thuật Làm Bánh Nerikiri (Wagashi) Cơ Bản
    Unica - Khóa Học Kỹ Thuật Làm Bánh Nerikiri (Wagashi) Cơ Bản

    Rê chuột lên hình để phóng to

    Unica - Khóa Học Kỹ Thuật Làm Bánh Nerikiri (Wagashi) Cơ Bản

    SKU: 5776043320553

    199.000

    Tiết kiệm: 13% (31.000 ₫)

    Giá thị trường: 230.000

    Loại voucher

    E-Voucher

    Mã Voucher sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

    Số điện thoại

    Số lượng:

    Unica

    Cam kết chính hiệu 100%

    Xem shop
    Tiki hoàn tiền 111%

    Chính sách bồi thường - Xem thêm

    Nếu phát hiện hàng giả

    DỊCH VỤ & KHUYẾN MÃI LIÊN QUAN

    • Đăng kí gói TikiNOW để nhận giao hàng miễn phí và nhiều ưu đãi dành riêng cho thành viên - Xem chi tiết

    • Hoàn tiền 15% cho mọi chi tiêu với Thẻ Tín Dụng Liên Kết Sacombank Tiki Platinum - Mở thẻ ngay
    • Nhận Quà Tặng 17.3tr & Gói TikiNOW 1 Năm với thẻ Citi. Mở thẻ ngay
    • Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn cho đơn hàng từ 249K tối đa 30K. Mỗi khách được sử dụng1 lần/ 1 ưu đãi phí ship
    • Nhập mã TIKIMOMO khi tải và đăng kí MoMo để được: Coupon 50K cho đơn từ 300K, Thêm 2 coupon 30K cho đơn hàng tiếp theo từ 300K. Xem chi tiết

    ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

    • Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh
    • Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ (Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách
    • Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam
    • Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường
    • Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao
    • Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)

    ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

    • 01 E-Voucher/ 01 khóa học. Không bù thêm tiền.
    • Hạn sử dụng E-Voucher: 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận mã E-voucher.
    • Khách hàng liên hệ Unica qua hotline 0904 886 095 hoặc email đến cskh@unica.vn, cung cấp mã e-voucher do Tiki phát hành, Unica sẽ gửi mã kích hoạt khóa học đến địa chỉ email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.

    ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

    Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trực Tuyến Unica

    Số 247 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

    Hotline: 0904 886 095

    MÔ TẢ SẢN PHẨM

    Giới thiệu khóa học

    Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi).

    Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng.

    Đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ước muốn tự tay mình tạo nên những chiếc bánh Nerikiri tuyệt vời đó để thỏa mãn đam mê, để biếu tặng cho người thân, để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và còn để tiết kiệm tài chính khi bỏ ra từ 250 000 - 1 500 000 mua một hộp bánh... Tất cả những nhu cầu đó của các bạn sẽ được giải quyết thông qua khóa học Kỹ thuật làm bánh Nerikiri (Wagashi) cơ bản. Khóa học hướng dẫn bạn từ cách chuẩn bị nguyên vật liệu làm bánh, các cách tạo hình cho đến cách hoàn thiện những chiếc Nerikiri xinh xắn, giúp bạn dễ dàng thực hiện theo, tự tay làm được những chiếc bánh đẹp mắt, thơm ngon, an toàn thực phẩm.

    Nội dung khóa học

     Phần 1: Các bước chuẩn bị trước khi tiến hành tạo hình bánh

    •  Bài 1: Sơ lược về dòng bánh Wagashi
    •  Bài 2: Lựa chọn và chuẩn bị nguyên liệu
    •  Bài 3: Giới thiệu dụng cụ tạo hình bánh chuyên nghiệp và thay thế
    •  Bài 4: Cách làm mứt đậu trắng (Shiroan)
    •  Bài 5: Cách làm vỏ bánh
    •  Bài 6: Cách làm mứt đậu đỏ (Anko) và nhân bánh
    •  Bài 7: Cách pha màu vỏ bánh

     Phần 2: Tạo hình bánh

    •  Bài 8: Các thao tác tạo hình cơ bản (Phần 1)
    •  Bài 9: Các thao tác tạo hình cơ bản (Phần 2)
    •  Bài 10: Kỹ thuật tạo hình hoa anh đào
    •  Bài 11: Kỹ thuật tạo hình hoa tuylip
    •  Bài 12: Kỹ thuật tạo hình hoa cúc
    •  Bài 13: Kỹ thuật tạo hình lá phong
    •  Bài 14: Kỹ thuật tạo hình chiếc lá cuốn
    •  Bài 15: Kỹ thuật tạo hình lá cẩm tú cầu, lá uốn
    •  Bài 16: Kỹ thuật tạo hình lá kép
    •  Bài 17: Kỹ thuật tạo hình quả hồng
    •  Bài 18: Kỹ thuật tạo hình quả đào
    •  Bài 19: Một số kỹ thuật tạo hình nâng cao bằng kéo, kim, đũa nhọn

     Phần 3: Bảo quản, trình bày và thưởng thức bánh

    •  Bài 20: Cách bảo quản trình bày và thưởng thức bánh