Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Tiến Trình Hội Nhập Quốc Tế
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Tiến Trình Hội Nhập Quốc Tế

51.600 ₫
view-more
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Ngày xuất bản2017-01-01 00:00:00
Kích thước14 x 21 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang264

Mô Tả Sản Phẩm

Văn Hóa Doanh Nghiệp Trong Tiến Trình Hội Nhập Quốc Tế

Bối cảnh nền kinh tế thị trường với sự hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay đã có tác động lớn đến nhiều lĩnh vực hoạt động của con người, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. Các doanh nghiệp của Việt Nam hiện nay đã, đang có nhiều cơ hội để đổi mới và phát triển, tuy nhiên cũng trong bồi cảnh này họ gặp không ít thách thức.

Vì thế các doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển cần tìm cho mình những hướng đi thích hợp với các giải pháp tích cực. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể hình thành phong cách, làm rõ bản sắc và triết lý kinh doanh phù hợp với đòi hỏi của thị trường và xu hướng thời đại. Điều này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong quản lý, quản trị mà còn là điều kiện tối ưu để khắc phục những hậu quả của các quyết định sai lầm xảy ra. Nhiều nhà nghiên cứu hiện nay đã cho rằng, văn hóa là cú đột phá quan trọng, là vũ khí cạnh tranh mạnh của các doanh nghiệp. Văn hoá ngày nay không chỉ là hệ điều chỉnh thông minh mà còn là động lực quan trọng để phát triển nền kinh tế xã hội. Ý thức sâu sắc vấn đề này, Đảng ta đã khẳng định: “Văn hoá là nền tảng tinh thần của xã hội, vừa là mục tiêu, vừa là động lực để phát triển xã hội.”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....