Đăng Nhập / Đăng Ký
Vật Nuôi Trong Nhà
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Sandy Trần

Vật Nuôi Trong Nhà

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách nhỏ này sẽ cùng Em trải nghiệm những khoảng thời gian vô cùng lí thú, hữu ích và đáng nhớ với hoạt động nghệ thuật tạo hình - nặn đặc biệt và đơn giản. Cô đọng trong bốn bước hướng dẫn tạo hình thế giới xung quanh: cỏ cây, hoa lá, thú rừng, các sinh vật biển, khủng long, vật nuôi…, cuốn sách sẽ giúp các Em có thể biểu đạt thế giới ấy theo tư duy hình tượng và khả năng sáng tạo của mình.

Trước khi bước vào Tạo hình, Em cần đọc kỹ và thực hành Tạo hình các hình khối cơ bản, Tìm hiểu Màu và trộn màu (6 và 12 màu cơ bản). Đặc biệt Vũ điệu của màu sẽ chỉ dẫn Em cách để tạo ra bất kỳ tông màu và sắc độ màu nào Em muốn có. Trang phối cảnh và hình ảnh của tác phẩm hoàn thiện ở các góc độ khác nhau và thông tin thú vị về nhân vật, đồ vật được tạo hình sẽ cùng Em ngắm lại và tạo hình những tác phẩm tương tự bằng sự sáng tạo và thuần thục kỹ năng tạo hình tác phẩm đó sau 4 bước hướng dẫn ở trang trước.

Trải nghiệm nghệ thuật tạo hình, sáng tạo những tác phẩm của riêng mình dù đó là một chiếc lá, một bông hoa, một chú hổ con hay hà mã…, sau đó cất vào hộp hoặc đóng khung tranh… là cách Em đang tạo ra những giá trị. Em thích thú, Em tự tin, độc lập hơn, Em say mê sáng tạo hơn và Em sẽ làm chủ thế giới này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....