Đăng Nhập / Đăng Ký
Vé Cartoon network Amazon ở Pattaya - Vé người lớn
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4

Vé Cartoon network Amazon ở Pattaya - Vé người lớn

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn được trải nghiệm những gì?

Mùa hè nóng nực dường như không hề tồn tại bên trong Công viên nước chủ đề Cartoon Network Amazone, ở đó người ta chỉ thấy một màu xanh mát rượi của nước bao trùm cả không gian. Đến đây, bạn có thể thử sức trên những chiếc xe lượn nước “siêu tốc” lao đi với tốc độ chóng mặt và tha hồ hò hét khi chúng lao xuống nước từ một tháp cao hàng chục mét ở khu Omniverse. Hoặc bạn có thể thả mình theo những vòng xoắn, hầm ngầm và khúc lượn quanh co kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng độc đáo bên trong khu Adventure trên những chiếc thuyền nhỏ.

Bên cạnh đó, tất nhiên đừng quên giao lưu với các nhân vật hoạt hình bước ra từ thế giới Cartoon Network ở khu Cartoonival (Ngày hội hoạt hình). Du khách cũng có thể đến gần hơn với thế giới viễn tưởng thông qua những màn biểu diễn dễ thương, đáng yêu của các nhân vật ngay trên sân khấu của công viên nước. Những anh hùng tưởng chừng chỉ có thể thấy trong hoạt hình, nay đã bước ra khỏi thế giới ảo mang lại những trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ, đồng thời cũng cũng khiến bao kỷ niệm thuở nhỏ ùa về trong tâm trí của bao người.

Và nếu nán lại đến buổi tối, bạn sẽ được tận hưởng một chương trình biểu diễn nhào lộn, nhảy múa điêu luyện, và đắm mình trong không gian huyền ảo, lạ mắt được tạo nên bởi sự hòa quyện của nước và ánh sáng. Một màn kết tuyệt vời cho cả một ngày hoạt động hết mình ở Công viên nước chủ đề Cartoon Network Amazone mà chắc chắn dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

Lưu ý

Vui lòng xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.

Trẻ em dưới 14 tuổi phải có người lớn đi cùng.