Đăng Nhập / Đăng Ký
Vé Trải Nghiệm Xe Mui Trần 2 Tầng Hà Nội
product-img-0

Vé Trải Nghiệm Xe Mui Trần 2 Tầng Hà Nội

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hạn sử dụng: 31/12/2019

Là một trong những sản phẩm xe buýt 2 tầng đầu tiên Hà Nội, Vietnam Sightseeing Thăng Long – Hà Nội City tour là một hình thức độc đáo để thưởng ngoạn những di sản văn hóa và lịch sử tại thủ đô ngàn năm văn hiến.

Với lộ trình tuyến kéo dài khoảng 90 phút, du khách sẽ có cơ hội tham quan các danh lam thắng cảnh, các công trình, di tích lịch sử, văn hóa, tôn giáo chính của thủ đô Hà Nội như: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Khách sạn Sofitel Metropole, Bảo tàng Quân đội Việt nam, Di tích Hoàng thành Thăng Long, Đền Quán Thánh, Chùa Trấn Quốc, Cụm di tích Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn miếu – Quốc Tử Giám, Nhà tù Hỏa Lò, Nhà thờ lớn Hà Nội, phố cổ Hà Nội, Hồ Gươm, Nhà hát lớn thành phố,

Khác với hình thức du lịch khác, hình thức Hop On Hop Off cho phép khách du lịch tự khám phá, trải nghiệm theo cách của mình.

Hành trình Thăng Long - Hà Nội City Tour sẽ mang đến cho du khách cái nhìn toàn cảnh về Thủ đô, một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ bằng xe thoáng nóc 2 tầng.

Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, sàn phẳng thấp thuận lợi cho người già, trẻ em hay xe lăn của người khuyết tật lên, xuống xe. Trên xe còn được trang bị wifi miễn phí, cổng sạc USB, tủ lạnh, màn hình, camera quan sát. Xe sử dụng công nghệ dẫn đường định vị toàn cầu GPS.

Toàn bộ hệ thống City Tour được lập trình tự động khi vận hành nhằm đảm bảo cứ cách 30 phút tại bất kỳ điểm nào trong hành trình đều có một xe đến và đi.

Click Mua ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Tiki !

Khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 55 88 65 để được tư vấn hoặc hỗ trợ nếu gặp khó khăn trong quá trình đặt vé.