Đăng Nhập / Đăng Ký

Ví Lạnh Ledger Nano S - Hàng nhập khẩu trực tiếp Ledger Pháp - Nguyên seal 100%

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLedger
Xuất xứ thương hiệuPháp
Xuất xứPháp
Quy cách đóng gói

Thành phần trong hộp: 1 ví cứng, 1 cáp USB, 1 tờ sheet phục hồi, 1 móc khoá

SKU3444637571347

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Yếu tố an toàn bậc nhất trong các loại ví lưu trữ tài sản mã hoá: Chip bảo mật với chứng chỉ tiên tiến nhất (đạt chứng nhận CC EAL5+) Được chứng nhận độc lập bởi ANSSI (Cơ quan bảo mật hệ thống thông tin quốc gia).
Màn hình LCD thông số 128x32 pixel tiện dụng cho các thao tác của người dùng
Hỗ trợ lưu trữ trực tiếp tích hợp ví 25 tài sản mã hoá và hơn 1250 mã ERC-20 trực tiếp với điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn bằng Ledger Live.
Khả năng tương thích: Yêu cầu máy tính để bàn 64 bit (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux) không bao gồm Bộ xử lý ARM. Cũng tương thích với điện thoại thông minh Android 7+.
Cổng kết nối: USB Loại Micro-B.

Ledger Nano S là phiên bản ví cứng đầu tiên Ledger Nano S được nhà sản xuất Ledger Pháp ra mắt cho người dùng với các tính năng bảo mật an toàn bậc nhất trong việc bảo vệ tài sản mã hoá dành cho người dùng.

 

Yếu tố an toàn bậc nhất: Chip bảo mật với chứng chỉ tiên tiến nhất (đạt chứng nhận CC EAL5+) Được chứng nhận độc lập bởi ANSSI (Cơ quan bảo mật hệ thống thông tin quốc gia) về mức độ bảo mật.

 

Màn hình Led thông số 128x32 pixel tiện dụng cho các thao tác của người dùng.

 

Hỗ trợ lưu trữ trực tiếp tích hợp ví 25 tài sản mã hoá và hơn 1250 mã ERC-20 trực tiếp với điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn bằng Ledger Live.

 

Cổng kết nối: USB Loại Micro-B. Khả năng tương thích: Yêu cầu máy tính để bàn 64 bit (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux) không bao gồm Bộ xử lý ARM. Cũng tương thích với điện thoại thông minh Android 7+. Bạn sẽ cần một bộ OTG để kết nối Nano S với điện thoại thông minh của bạn.

 

Dung lượng bộ nhớ trong: Cài đặt từ 3 đến 6 ứng dụng, tùy thuộc vào kích thước ứng dụng, trên thiết bị của bạn. Bạn có thể cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng một cách an toàn trên thiết bị của mình để tối ưu hóa nhu cầu dung lượng.

 

Ledger Nano S cùng với Ledger Nano X đều có những ưu điểm riêng, bổ sung cho nhau và phục vụ cho các nhu cầu người dùng khác nhau. Bạn có thể sử dụng Ledger Nano X để quản lý tài sản của bạn khi đang di chuyển và để Ledger Nano S của bạn ở nhà để dự phòng.

 

Ledger Nano S có cổng USB để kết nối cáp USB Type-B. Người dùng iPhone do hạn chế cổng Lightning của iPhone nên chỉ kết nối thông qua Bluetooth. Bạn có thể mua Ledger Nano X để quản lý các giao dịch an toàn khi đang di chuyển  thông qua kết nối Bluetooth.

 

Thành phần trong hộp: 1 ví cứng, 1 cáp USB, 1 tờ sheet phục hồi, 1 móc khoá

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...