Đăng Nhập / Đăng Ký
Vở Ôli Bài Tập Toán Lớp 2 (Tập 1)
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Vở Ôli Bài Tập Toán Lớp 2 (Tập 1)

20.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Vở Ôli Bài Tập Toán Lớp 2 (Tập 1)

Để khắc sâu những kiến thức toán học, ngoài những bài tập trong sách giáo khoa các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập. Đặc biệt, các em học sinh tiểu học thường ham chơi, hiếu động dễ quên đi những kiến thức trên lớp nếu về nhà không ôn luyện lại.

Bộ Vở Ô Li Bài Tập Toán được biên soạn tỉ mỉ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tham khảo, giúp các em tự học tại nhà một cách hiệu quả.

Vở Ô Li Bài Tập Toán Lớp 2 (Quyển 1) gồm 87 bài học bám sát chương trình sách giáo khoa chuẩn môn Toán lớp 2. Mỗi bài học gồm từ ba tới bốn đề toán nhỏ được trình bày cụ thể. Hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng.

Ngoài ra, ở phần cuối Vở Ô Li Bài Tập Toán Lớp 2 (Quyển 1) còn có đề tự kiểm tra giúp các em học sinh kiểm tra lại những kiến thức đã học chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Đây là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt chương trình Toán lớp 2.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....