Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Garmin

Vòng Đeo Tay Garmin Vivofit 3 - Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chống nước đến độ sâu 50m
Dây đeo bằng silicon êm ái
Theo dõi và phân tích các hoạt động hằng ngày

Vòng Đeo Tay Garmin Vivofit 3 có khả năng phát hiện chuyển động move IQ, đếm bước chân, đo quãng đường, theo dõi giấc ngủ, đếm thời gian,…

Biết thói quen vận động của bạn

Move IQ ghi lại các hoạt động khác nhau của bạn như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội và sử dụng máy thể dục elliptical, để xem trên Garmin Connect. Vívofit 3 ghi nhận thời điểm thay đổi vận động để bạn có thể chuyển từ đi bộ sang chạy ngay tức thì mà không phải thực hiện động tác trên đồng hồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Garmin Connect qua ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn để xem dữ liệu chi tiết hơn, tham gia các thử thách và thi đua với người khác.

Cho biết Thời gian và “Thời gian vận động”

Vận động cả ngày được xem là điều kiện lý tưởng nhưng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra. Do đó, Vívofit 3 được xây dựng tính năng có thể theo dõi mọi vận động của bạn, kể cả khi bạn không hoạt động. Nếu bạn không vận động trong 1 giờ thì thanh vận động màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình kèm một âm thanh cảnh báo nhỏ. Thanh vận động sẽ dịch chuyển 15 phút một lần cho đến khi bạn đặt lại bằng cách đi bộ trong một vài phút.

Có thể đeo cả ngày

Vívofit 3 theo dõi tiến độ của bạn 24/7 nhờ thời lượng pin 1 năm. Không những vậy, chiếc đồng hồ thông minh này cũng tự động giám sát việc nghỉ ngơi của bạn khi bạn đi ngủ. Bạn có thể đeo khi bơi hoặc khi tắm vì Vívofit 3 khả năng chống nước.

Mục tiêu hàng ngày được cá nhân hóa

Vivofit 3 tìm hiểu mức độ hoạt động hiện tại của bạn rồi chỉ định một mục tiêu hàng ngày có thể đạt được. Khi bạn đáp ứng được mục tiêu, Vívofit 3 sẽ điều chỉnh mục tiêu cho ngày tiếp theo và dần đưa bạn đến lối sống lành mạnh hơn.

Thông tin chi tiết từ Garmin Connect

Vivofit 3 tự động đồng bộ hóa với Garmin Connect suốt cả ngày. Garmin Connect là ứng dụng miễn phí duy nhất có khả năng hiểu bạn và sau đó phân phối thông tin chi tiết có ý nghĩa dựa trên dữ liệu của bạn để giúp bạn phá kỷ lục của chính mình.

Những thông tin này bao gồm các giải pháp vận động nếu bạn chưa đi đúng hướng để đáp ứng mục tiêu từng bước hoặc cảm ơn khi bạn đạt được các mốc đó. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn những mẹo sống khỏe từ các chuyên gia như những huấn luyện viên ảo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...