Đăng Nhập / Đăng Ký
Vợt cầu lông Apacs Rapier 110
Thương hiệu: APACS

Vợt cầu lông Apacs Rapier 110

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuAPACS
SKU9179431618700

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chiều dài : 675mm
Cân nặng : 86g – 90g (3U-2G)
Độ cứng thân: 8-9 (Medium Flex)
Balance Pt. : 290 ± 3mm (Even balance)
Đường kính đũa vợt : 7.3mm
Căng kí tối đa : 14kg/30lbs

Hôm nay, shop cầu lông BMT xin giới thiệu đến các bạn chơi cầu lông phong trào một lựa chọn tuyệt vời đó là vợt cầu lông Apacs Rapier 110 .

 

Chiều dài : 675mm

Cân nặng : 86g – 90g (3U-2G)

Độ cứng thân: 8-9 (Medium Flex)

Balance Pt. : 290 ± 3mm (Even balance)

Đường kính đũa vợt : 7.3mm

Căng kí tối đa : 14kg/30lbs

 

Qua thông số chúng ta có thể thấy đây là một dòng vợt cân bằng, không quá cứng và có thể chịu cân cao. Tất cả các tiêu chí đều rất phù hợp với những người mới chơi hoặc ai đó muốn tìm một cây vợt sơ cua để ve vẩy làm mưa làm gió trong mấy set cuối ngày khi đã thấm mệt.

 

Cảm nhận ban đầu: Vợt cầu lông Apacs Rapier 110 đánh khá đầm, hơi nặng đầu tí xíu và không quá cứng cũng không quá mềm. Vành vợt khá mỏng và chắc nên sẽ phát huy tối đa khả năng cận chiến từ giữa sân đến trên lưới. Cầm vợt ve vẩy có thể nói là khá dễ chịu, đầu vợt do hơi nặng tí xíu nên cảm giác khá tốt. Một cây vợt khá thân thiện với người dùng.

 

Cảm giác cầu cao: Phông cầu khá thuận lợi và thoát cầu do là vợt cân bằng. Thân vợt không cứng lắm giúp tạo lực đẩy cho những người tay yếu mới chơi hoặc các tay gạo cội đã thấm mệt. Cho dù có phông cầu cổ tay khi với ra sau cầu cũng đi với lực khá mạnh và cao. Đập cầu trung bình, lực chưa mạnh lắm vì là vợt thân cứng trung bình và cân bằng. Những cú nhảy đập khá chuẩn dù lực không mạnh bằng các dòng vợt chuyên công khác như Tantrum hay Lethal, Tweet.

 

Cảm giác cầu tb-thấp: Đây chính là khu vực mạnh nhất của vợt. Vành vợt được thiết kế mỏng giúp tốc độ vung vợt được cải thiện đáng kể. Đầu vợt không nặng lắm và thân cứng vừa làm cho những quả tạt cầu hiểm hóc hơn. Cận chiến với Rapier 110 khá là thoải mái. Tạt trái tay, tạt thuận tay, chặn cầu bổng, đặt lưới, kéo lưới, bung cầu… đều rất dễ dàng. Đây chính là thế mạnh của Vợt cầu lông Apacs Rapier 110.

 

Kết luận: Apacs Rapier 110 là một cây vợt được thiết kế cho những pha cầu nhanh, hiểm hóc và bất ngờ. Cây vợt thích hợp cho những ai yêu thích cách đánh điều cầu, ép cầu nhanh và thích những pha dứt điểm lạnh lùng với 1 pha đập hiểm hóc ở một góc độ khó ngờ  Bên cạnh đó vợt còn khá thân thiện với người dùng, thích hợp với mọi đối tượng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...