Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Dunlop

Vợt cầu lông Dunlop FORCE CU PRO 8.5 G1 NH

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chất liệu cao cấp, bền bỉ, sử dụng dài lâu
Độ cân bằng linh hoạt, thích hợp với mọi lối chơi ở mọi cấp độ khác nhau
Công nghệ HM6 Carbon mới nhất giúp gia tăng cảm giác
Trọng lượng nhẹ và khả năng kiểm soát tốt
Giá vợt chưa bao gồm cước (có tặng kèm cuốn cán)

Vợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 là dòng vợt hoàn toán mới, công nghệ cao cấp, có khung vợt rất cứng cáp:

 

Vợt cầu lông Dunlop FORCE CU PRO 8.5 là dòng cân bằng linh hoạt, có điểm cân bằng ở giữa phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau của người dùng.

Dunlop FORCE CU PRO 8.5 có độ dẻo rất linh hoạt, khung vợt chắc chắn, chịu được lực đánh mạnh sẽ giữ vợt luôn ổn định khi nhận những quả cầu cực mạnh.

Khung và cán được làm bằng chất liệu HM6 Carbon siêu bền. có tay cầm vừa vặn giúp cầm nắm vừa tay.

 

Thông số Vợt cầu lông Dunlop FORCE CU PRO 8.5:

 

Cấu tạo: HM6 Carbon

Chiều dài: 675mm

Trọng lượng: 85g+-1

Balance: Even (Cân bằng)

Flex: Medium

Lực căng dây tối đa: 30Ibs/14kg

 

Hình ảnh Vợt cầu lông Dunlop FORCE CU PRO 8.5:

Vợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NHVợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NHVợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NHVợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NHVợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NHVợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NHVợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NH

Vợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NHVợt cầu lông Dunlop - FORCE CU PRO 8.5 G1 NH

  

Thông tin vật liệu Vợt cầu lông Dunlop FORCE CU PRO 8.5:

 

HM6 được lấy cảm hứng từ một trong những cấu trúc hiệu quả nhất trong tự nhiên, Honeycomb. Khối tế bào lục giác phức tạp của nó tạo ra một cấu trúc nhẹ mạnh mẽ đáng kinh ngạc, có tới 95% không khí tự nhiên hấp thụ các tác động mà vẫn duy trì hình dạng của nó. Sử dụng một quy trình sản xuất mới mang tính cách mạng, Dunlop đã lấy các sợi carbon mô đun cao và thiết kế chúng thành một cấu trúc lục giác. Vật liệu Carbon HM6 được đặt giữa các lớp khí cacbon tăng cường Airgel để tạo ra một cấu trúc cực kỳ ổn định. 

HM6 Carbon rất hiệu quả vì hình lục giác được tạo thành từ 6 cạnh bằng nhau. Khi cấu trúc này được áp dụng cho một cây vợt nó có nghĩa là các độ rung không mong muốn của vợt được hấp thụ và phân phối đồng đều, cho cảm giác vợt nâng cao và mất năng lượng tối thiểu mà vẫn đạt lực đánh tối đa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...