TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Thương hiệu: Pro Kennex

  Vợt Cầu Lông Power pro 704

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuPro Kennex
  SKU9437982805995

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Vợt Cầu Lông Power pro 704 đến từ thương hiệu Pro Kennex đã tiếp nối sự thành công của của các dòng vợt Pro Kennex khác. Pro Kennex đã tiếp tục sử dụng gần như những công nghệ tốt nhất mà mình có để áp dụng vào trong Vợt Cầu Lông Power Pro 704
  POWER PRO 704 sử dụng công nghệ Titanium Aerodynamic Restitution, vợt có thiết kế “cực kì đẹp mắt” với màu trắng là chủ đạo trông cực kỳ cuốn hút. Vợt được sơn bóng với 2 màu nổi bật là màu Trắng – Đỏ và Trắng – Đen.
  Trọng lượng của dòng Power Pro 704 là 4U khối lượng từ 81-85gram, thân vợt cân bằng, thon gọn và dẻo vừa.

  Vợt Cầu Lông Power pro 704 đến từ thương hiệu Pro Kennex đã tiếp nối sự thành công của của các dòng vợt Pro Kennex khác. Pro Kennex đã tiếp tục sử dụng gần như những công nghệ tốt nhất mà mình có để áp dụng vào trong Vợt Cầu Lông Power Pro 704

  – POWER PRO 704 sử dụng công nghệ Titanium Aerodynamic Restitution, vợt có thiết kế “cực kì đẹp mắt” với màu trắng là chủ đạo trông cực kỳ cuốn hút. Vợt được sơn bóng với 2 màu nổi bật là màu Trắng – Đỏ và Trắng – Đen.

  – Trọng lượng của dòng Power Pro 704 là 4U khối lượng từ 81-85gram, thân vợt cân bằng, thon gọn và dẻo vừa.

  – Mỗi bạn sẽ có một thể lực, một tư duy, kỹ thuật, chiến thuật và chiến lược rất khác nhau trong cách chơi cho nên các bạn phải biết cách chọn một cây vợt phù hợp nhất với bản thân để có thể phát huy được tối đa khả năng chơi cầu lông của mình nhé.

  – Vợt Power Pro 704 khá cân bằng (balance 285+-5) nên khả năng đập cầu ở mức khá, tuy nhiên do vợt hơi nhẹ thân nên với các bạn nam thiên công thì có lẽ lực đập sẽ không được như ý.

  – Kết luận: Nếu bạn mới bắt đầu chơi cầu lông hoặc đã chơi cầu lông ở mức độ trung bình – khá thì đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt với dành cho cho bạn.

  Chất Liệu High Modulus Carbon + Titanium
  Chiều Dài 673mm
  Trọng Lượng 3U1/2 (86-90gr) – 4U1/2 (81-85gr)
  Mức Cân Bằng 285+-5mm (cân bằng)
  Sức Căng 22 – 28 lbs (tối đa 11 kg)
  Khung Vợt Khung Hộp Động Lực Học
  Thân Vợt Cứng Trung Bình
  Màu Sắc 2 Màu : Trắng- Đỏ / Trắng – Đen
  Kiểu Vợt Công Thủ Toàn Diện
  Công Nghệ Titanium Aerodynamic Restitution

  VỢT CHƯA BAO GỒM DÂY CƯỚC

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...