Đăng Nhập / Đăng Ký
Voucher Nhận 1 Bánh Bông Lan Đài Loan Bất Kì Trị Giá Đến 160.000 Tại GRAND CASTELLA VIETNAM
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4

Voucher Nhận 1 Bánh Bông Lan Đài Loan Bất Kì Trị Giá Đến 160.000 Tại GRAND CASTELLA VIETNAM

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh Bông Lan Tươi Grand Castella Đài Loan.

Castella Đài Loan được mệnh danh là món bánh bông lan ngon nhất thế giới. Từ sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu: trứng, sữa, bột cùng bàn tay khéo léo đầy kiên nhẫn của đầu bếp tạo nên chiếc bánh thơm ngon, ăn một lần không bao giờ quên. Không chỉ vậy bánh Castella còn được coi là tinh hoa văn hóa du lịch của xứ sở Đài Loan. Khi bánh vừa ra lò, thợ cắt chiếc bánh to thành nhiều ổ vuông vức, bạn có thể thấy rõ kết cấu của bánh với từng bọt khí li ti đều đặn, dấu hiệu của lớp bánh xốp mềm và tơi mịn. Cũng từ đây, người Đài truyền tai nhau rằng: những ai có thể ăn trong cùng mẻ bánh to, là có duyên với nhau đâu đó trong đời.

Menu bánh được chọn trong Voucher này (Chỉ chọn 1 bánh/1 voucher)Grand Castella – Tinh hoa Đài trong lòng ẩm thực Việt

Nhắc đến Đài Loan không thể bỏ qua bánh bông lan khổng lồ đặc trưng của đảo quốc xinh đẹp này.

Xuất hiện tại Tamsui (Đạm Thuỷ) từ năm 2011, tiệm bánh Grand Castella thu hút khách hàng không bởi sự hoa lệ của không gian mà chinh phục con tim họ bằng hương thơm nức mũi đặc trưng từ những ổ bánh nóng hổi.

 

 

Bếp trưởng Lư Thái Thành (盧太誠) đã cho ra đời loại bánh Castella mang phong vị Đài Loan không lẫn vào đâu được. Với ông, sự sáng tạo này là cái “duyên" trong đời, vì thế logo của tiệm đã xuất hiện hai chữ 縁味 - Duyên vị.

Một ổ bánh lớn sẽ được chia thành những chiếc bánh nhỏ hơn, và nhân duyên được tạo nên từ đây. Những người xa lạ với mối duyên gắn kết kì lạ đã cùng mua những chiếc bánh từ ổ bánh ấy. Duyên là khi họ gặp gỡ nhau, cùng thưởng thức hương vị bánh Cheese bên tách trà hay một ly cà phê nóng.

 

 

 

 

 

Có mặt tại Việt Nam từ 2017, Grand Castella không chỉ đơn thuần là du nhập ẩm thực mà hơn thế nữa, đó còn là cái “tình” đong đầy được gói ghém trong mỗi hộp bánh.

Dù xuất hiện ở đâu,, bánh bông lan Grand Castella cũng làm tốt vai trò của nó, mang đến hương vị tròn đầy, lan tỏa duyên vị thắm đượm. Grand Castealla hy vọng có thể xuất hiện ở mảnh đất hình chữ S này nhiều hơn nữa, để trao đi Duyên Vị hệt như trao các mối nhân duyên.