Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Vũ Điệu Ném Sỏi
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Lê Thị Kim Oanh

Vũ Điệu Ném Sỏi

38.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Vũ Điệu Ném Sỏi

Cảm xúc chúng ta gửi vào Mây, cái nào cũng nóng bỏng nhưng Mưa bao giờ cũng tươi mát. Mỗi giọt nước mắt là một niềm riêng nhưng khi rơi lại xuống mặt đất, nhân loại không thể nhận ra đâu là giọt nước mắt của chính mình. Mưa rơi tung tóe, trút cho hết gánh nặng của nhân gian. Mưa tạnh, Nắng hửng, Mây tan, Gió thổi, Mây lại bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Khi cuộc sống bắt đầu vũ điệu ném sỏi của nó thì ta hãy nhảy theo vũ điệu đó một cách chủ động, tích cực và đừng quên đi yếu tố lạc quan: Ném hết sỏi to đi, thách thức của cuộc sống chỉ còn là những viên sỏi nhỏ.

Mục lục

-  Vũ điệu ném sỏi

-  Sẽ qua trong mưa

-  Phía trước là những con đường

-  Tối, đêm rồi lại sáng

-  Muôn đời mây trắng

-  Say nắng

-  Chỉ là nhớ

-  Chớm đông

-  Ngày đang đến

-  Mây

Trích Đoạn:

Ví dụ cuộc sống là một hồ nước.

Phẳng lặng vốn là trạng thái đầu tiên của hồ nước đó. Trạng thái đó cứ như thế mãi thì tốt quá. Nhưng có thật như thế là tốt không? Một ngày đẹp trời, ai đó quăng một hòn sỏi nhỏ vào mặt hồ.

Hồ không còn phẳng lặng nữa mà lăn tăn gợn sóng. Hồ dậy sóng.

Có thể ngăn được ai đó đừng ném sỏi vào hồ nước không? Không thể nào.

Bởi thế; một cuộc sống phẳng lặng là một cuộc sống ảo.

Cuộc đời luôn luôn và sẵn sàng ném vào cuộc sống của mỗi người những hòn sỏi, có khi sỏi to, có khi sỏi nhỏ.

Không bỏ sót một ai. Cũng có người gặp liên tiếp hết sỏi này đến sỏi khác. Nếu không biết đứng lên sau cú va đập với sỏi, một ngày đẹp trời, sỏi sẽ san bằng hồ nước của ta.

Ta biến mất.

Thế đấy, con người ta cứ mãi đi tìm kiếm sự phẳng lặng mà không hể biết sự phẳng lặng nằm ngay trong chính cuộc hành trình chiến đấu với vũ điệu ném sỏi xuống mặt hồ của Cuộc sống. Chiến đấu và Chiến thắng. Ở một khoảnh khắc nào đó; ta thấy bình an. Hồ phẳng lặng.

Nhưng đã gọi là khoảnh khắc thì không bao giờ là vĩnh cửu. Bởi thế, đón nhận và chủ động là phương án tối ưu nhất.

Vì vậy, khi cuộc sống bắt đầu vũ điệu ném sỏi của nó thì ta hãy nhảy theo vũ điệu đó một cách chủ động; tích cực và đừng quên đi yếu tố lạc quan: Ném hết sỏi to đi, thách thức của cuộc sống chỉ còn là những viên sỏi nhỏ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....