Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

W8 Smart Bracelet IP67 Waterproof Activity Tracker Fitness Band Blood Pressure Monitor Heart Rate Wristband

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
Chống nướcKhông
Phụ kiện đi kèmKhông
SKU5603245126280

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Activities information interface: Record the steps, distance and calories burnt within one day
Heart rate measurement: measure heart rate hourly, or measure heart rate manually. Press and hold to enter into heart rate measurement interface
Blood pressure measurement: measure blood pressure hourly, or measure blood pressure manually. Press and hold to enter into blood pressure measurement interface.


Mô tả:
Loại vật phẩm: Vòng đeo tay
Hệ điều hành và yêu cầu tương thích:
8.0 trở lên
2.Android 4.4 trở lên
3.Bluetooth 4.0
Chức năng:
Chế độ thời gian: Hiển thị pin, ngày và giờ còn lại, thời gian ngủ, các bước (Không thể đặt ngày và giờ trên băng thông minh. Ngày và giờ sẽ được đồng bộ hóa sau khi kết nối với thiết bị), nhấn và giữ để thay đổi giao diện.
Đo oxy máu: đo oxy máu hàng giờ hoặc đo oxy máu bằng tay. Nhấn và giữ để vào giao diện đo oxy trong máu.
Theo dõi giấc ngủ: tự động phát hiện chất lượng giấc ngủ hàng ngày Giao diện thông tin chất lượng giấc ngủ: Đo chất lượng giấc ngủ tự động hàng ngày. Chế độ đào tạo: Nhấn và giữ giao diện chế độ đào tạo để vào. Chạy, Alpinism và
chế độ đạp xe được tích hợp. Bấm và giữ để bắt đầu ghi lại thời gian tập thể dục, lượng calo bị đốt cháy. Nhấn để tạm dừng. Nhấn và giữ để thoát chế độ hiện tại.
Khác: Tìm điện thoại của tôi (Bấm và giữ để tìm, nhấn để dừng), Điều khiển nhạc (Bấm và giữ để nhập hoặc thoát, nhấn nút tương ứng để phát, bài hát trước, bài hát tiếp theo), Nhắc nhở tin nhắn (Bật thông báo trên APP. Thông báo sẽ được hiển thị trên băng thông minh khi có thông báo APP, cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản nhận được), thông tin gốc (Kiểm tra số kiểu máy, địa chỉ MAC, xác minh phần sụn, ), tắt (nhấn và giữ để tắt), quay lại (nhấn và giữ để trở về menu phía trên)
Khác: đưa tay lên đánh thức màn hình, nhắc nhở ít vận động, không làm phiền chế độ, lắc để chụp ảnh, đo giờ, thể thao WeChat, sức khỏe của Apple, ngôn ngữ khớp tự động.
Gói bao gồm:
Vòng đeo tay 1X
Hướng dẫn sử dụng 1X
Lưu ý:
Độ lệch màu có thể khác nhau do cài đặt màn hình khác nhau. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...