Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki

Xây Dựng Đảng Về Tư Tưởng Trong Tình Hình Mới - Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn Cấp Bách

96.760 ₫
Tặng tới 9,32 Astra trị giá 4.799đ

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Loại bìaBìa mềm
Số trang300
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Mô Tả Sản Phẩm

Xây dựng Đảng về tư tưởng là một công tác, một nội dung cơ bản, quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đồng thời, cũng là nhiệm vụ quan trọng thường xuyên và cấp bách của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, nhằm đảm bảo cho Đảng Cộng sản Việt Nam luôn trong sạch, vững mạnh, ngang tầm với nhiệm vụ, thực sự là trí tuệ, "là đạo đức, là văn minh".
"Xây Dựng Đảng Về Tư Tưởng Trong Tình Hình Mới - Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn Cấp Bách" góp phần quán triệt và làm rõ những quan điểm, định hướng của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII về xây dựng Đảng, mà trực tiếp là xây đựng Đảng về tư tưởng. Nội dung sách gồm hai phần: Những vấn đề lý luận-thực tiễn, lịch sử và hiện tại của công tác xây dựng Đảng về tư tưởng; Đưa ra và luận giải những nội dung và giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng Đảng về tư tưởng trong tình hình mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....