Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ THÁI ĐỘ ĐỂ LÀM NÊN CHIẾN THẮNG - Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Zig Ziglar

XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ THÁI ĐỘ ĐỂ LÀM NÊN CHIẾN THẮNG - Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có

69.000 ₫
105.000 ₫
-34%
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
3 nhà bán khác
Giá từ 110.500 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành1980 Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

Mô Tả Sản Phẩm

HÃY XÂY DỰNG VÀ DUY TRÌ THÁI ĐỘ ĐỂ LÀM NÊN CHIẾN THẮNG
Thực tế thì trong cuộc sống, mọi người không phải lúc nào cũng giữ được thái độ đúng đắn. Vấn đề ở đây là làm thế nào bạn có thể duy trì thái độ đó trong một thế giới mà bạn sẽ gặp rất nhiều điều tiêu cực?
Tôi đã từng nghe một câu chuyện về một giáo sự đại học, một buổi sáng khi ông båt đầu đi dạy, vợ ông dặn rằng, "Này ông, hôm nay chúng ta chuyển nhà đây. Đây là nhà mới. Cả nhà sẽ không ở đây khi ông về đâu. Hãy đến nhà mới." “Không vấn đề gì." Ông ta nói. Chiều hôm đó, ông về căn nhà cũ, nó trống trơn, không còn ai ở nhà cả. Ông ta nhìn sang sân nhà hàng xóm, và thấy có một cậu bé đang chơi. Ông gọi cậu rồi hỏi, "Này con trai, con có biết gia đình sống ở đây không?" "Ö, vâng, thưa ông. Con biết họ khá rõ." "Con có biết họ đi đâu không?" Cậu bé nói, "Vâng, thưa ông. Con biết. Thực ra, mẹ bảo con rằng có thể bố sẽ quên." Nội dung của chương này tôi đề cập đến một thái độ tích cực. Nhưng thực chất là một thái độ sống đúng đắn. Có những thứ không đòi hỏi phải suy nghĩ tích cực, nhưng mọi thứ đều cần một suy nghĩ đúng đắn, chín chắn, thấu đáo.
Đây là cách chúng ta vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Chúng ta cần những điều đúng đắn trong công việc, chúng ta cần thái độ đúng đắn với gia đình, công ty, cộng đồng, và tổ quốc.
Thái độ rất quan trọng. Ngày nay chúng ta được nghe nhiều bài diễn thuyết về việc thử thách các giới hạn, mạo hiểm và những thứ tương tự khác. Lao động Mỹ được công nhận là lao động năng suất nhất thế giới nhưng nếu bạn nhìn vào doanh nghiệp Mỹ vào lúc 8 giờ sáng, nêu phải có mặt tại nơi làm việc lúc 8 giờ, vào 8 giờ kém một phút, bạn sẽ thấy một đám đông hỗn loạn di chuyển nhanh chóng và Họ chạy hết sức đến nơi làm việc. Họ vừa đi vừa thở. Họ hơi hà quay ra lấy một tách cà phê từ mọi hướng ở hầu hết các văn phòng và nhà máy và quay trở lại chỗ làm và khi họ bắt đầu làm việc, thì đã quá giờ làm được 10 phút rồi.
Nếu bạn nhìn vào doanh nghiệp Mỹ qua một cuốn bằng video ghi lại cảnh lúc 5 giờ chiều, bạn sẽ thấy tất cả người lao động đều đā sẵn sàng rời công sở, và vào lúc 5 giờ, trời ơi họ chăm chỉ trở đi về. Cũng ổn thôi nếu đó là những gì họ thực sự muốn làm, nhưng chính những điều nhỏ nhặt lại tạo ra thay đổi lớn. Đồng hồ của tôi chạy sai 4 tiếng. Tôi thấy cũng không vấn đề gì. Tôi có thể nói với các bạn “bây giờ là 3 giờ sáng" nếu nó sai 4 tiếng, nhưng nếu sai 4 phút thì tôi lại gặp rắc rối lớn. Nếu chuyến bay của tôi cất cánh lúc 11 giờ 06 mà đến 11 giờ 10 tôi mới đến, ái chà, bạn hiểu tình hình rồi đấy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....