Đăng Nhập / Đăng Ký
Xịt chống muỗi Skin Vape nội địa Nhật Bản
product-img-0
Thương hiệu: OEM

Xịt chống muỗi Skin Vape nội địa Nhật Bản

Màu: Xanh

HồngSelected
Premium VàngSelected
XanhSelected

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứNhật Bản

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xịt chống muỗi Skin Vape của Nhật Bản cực kỳ an toàn và rất hiệu quả. Một ngày chỉ cần xịt một lần là có thể đuổi những con muỗi tránh xa. Dung dịch Skin Vape giữ ẩm cho da. Bảo vệ làn da của bạn một cách nhẹ nhàng với một lớp sương rất mỏng. Skin Vape đã được test dị ứng da rất nhiều lần và cho kết quả an toàn.

Xịt chống muỗi Skin Vape của Nhật Bản là sản phẩm có thể dùng cho từ trẻ em đến người lớn, tất cả mọi người trong gia đình cùng sử dụng!

○ Xịt chống muỗi Skin Vape của Nhật Bản cực kỳ an toàn và rất hiệu quả. Một ngày chỉ cần xịt một lần là có thể đuổi những con muỗi tránh xa.
○ Dung dịch Skin Vape giữ ẩm cho da. Bảo vệ làn da của bạn một cách nhẹ nhàng với một lớp sương rất mỏng.
○ Skin Vape đã được test dị ứng da rất nhiều lần và cho kết quả an toàn.
○ Lượng thành phần hiệu quả gấp ba lần

Thành phần của Xịt chống muỗi Skin Vape của Nhật Bản.

Dung dịch chống muỗi Skin Vape có chứa hoạt chất DEET  dưới 10% có tác dụng ức chế thần kinh của muỗi và côn trùng do đó nó có khả năng xua đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả.

Ngoài ra xịt chống muỗi Skin Vape 4902424433050  còn có các thành phần khác như Ethanol, acid hyaluronic Na (2), nước, nước hoa skin vape hello kitty

Cách sử dụng và liều lượng của xịt chống muỗi skin Vape

Làm thế nào để sử dụng chai xịt lần đầu tiên?
1. Đầu tiên để có thể bóp xịt được thì các bạn hãy mở chốt khóa ra, có một cái chốt các bạn chỉ cần để ít chút là sẽ thấy, thấy rồi chỉ cần kéo mở ra là dùng được.
2. Để xịt Skin Vape thì các bạn hãy cầm chai xịt với khoảng cách đến da khoảng 10cm, chú ý là hãy xịt một cách đồng đều và xịt một lượng nhỏ vừa đủ thôi nhé các bạn. Các bạn có thể thể xịt ở chân, tay, cổ sau đó lấy tay thoa đều ra .
3. Sau khi sử dụng xong thì các bạn hãy khóa chốt chai xịt muỗi Skin Vape lại, kéo nút stopper lại vị trí ban đầu của nó.

Nhà sản xuất thuốc xịt chống muỗi của Nhật  Bản có khuyến cáo với những trẻ dưới 12 tuổi khi sử dụng cần giám hộ của cha mẹ để bé có thể sử dụng đúng cách. Các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng xịt muỗi Skin Vape tại video dưới đây.

 Liều lượng sử dụng xịt muỗi skin vape:

  • Không sử dụng cho bé dưới 6 tháng tuổi.
  • Từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi thì xịt 1 lần một ngày.
  • Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi thì xịt ít hơn 3 lần một ngày.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....