TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng - chống thấm dày 3,5ly
  Thương hiệu: OEM

  Xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng - chống thấm dày 3,5ly

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuOEM
  Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
  Xuất xứViệt Nam
  SKU4643689662808
  Kích thướcKhổ 1m

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Ứng dụng của xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng có rất nhiều, ví dụ như: che cửa kính chống nóng, ốp trần nhà giúp cách nhiệt, cản hơi nóng từ mái tôn truyền xuống, ốp vách tường làm giảm bớt hơi nóng từ bên ngoài truyền vào, lót dưới nền trước khi lát sàn gỗ để tạo độ êm ái cho sàn nhà...
  Được làm từ vật liệu PE Foam, có tráng thêm lớp giấy bạc mỏng ( xi mạ nhôm) trên bề mặt, tráng bạc một mặt và mặt còn lại là lớp mút xốp.
  Không bị rạn, rách, ô xy hóa khi nhiệt độ môi trường biến đổi đột ngột.
  Được tạo thành từ hạt nhựa nguyên sinh cùng lớp bạc có thể tái chế nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới môi trường, cũng như sức khỏe của người sử dụng. Mỗi vòng đời của xốp tráng bạc có thể lên tới 50 năm, sau đó những tấm xốp bạc Có thể được tái chế bằng cách bóc lớp vỏ bạc và lớp mút xốp, say thành hạt nhựa để tiếp tục vòng đời tiếp theo.
  Có khả năng cách nhiệt tốt nhờ lớp bạc mỏng trên bề mặt cuộn mút xốp có tác dụng phản xạ ánh sáng, ngăn quá trình truyền hơi nóng.
  Còn có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống các loại vi khuẩn kí sinh nên độ bền rất cao, hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn khi sử dụng tấm trải đa năng này.
  Khả năng chống cháy lan của tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng rất tốt, vì đây là loại vật liệu không có khả năng cháy lan, nếu có đám cháy lớp mút xốp và bạc cách nhiệt sẽ bị xùi đen một điểm chứ không cháy lan, cháy rộng.

  Xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng cuộn khổ 1m x dài 100m. Shop bán theo mét tới, giá này là cho 1m2 xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng.
  Xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng này dày 3ly.

  Ứng dụng của xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng có rất nhiều, ví dụ như: che cửa kính chống nóng, ốp trần nhà giúp cách nhiệt, cản hơi nóng từ mái tôn truyền xuống, ốp vách tường làm giảm bớt hơi nóng từ bên ngoài truyền vào, lót dưới nền trước khi lát sàn gỗ để tạo độ êm ái cho sàn nhàài ra xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng
  còn có thể được dùng như vật liệu cách âm, cách nhiệt rất tốt.

  Biết bao nhiêu là ứng dụng cần thiết trong cuộc sống với tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng
  này.

  Sản phẩm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng được làm từ vật liệu PE Foam, có tráng thêm lớp giấy bạc mỏng ( xi mạ nhôm) trên bề mặt, tráng bạc một mặt và mặt còn lại là lớp mút xốp.

  - Khả năng chịu nhiệt : tùy theo độ dày từ 30-60%.
  - Khả năng cách âm : 20-75%
  - Tấm tráng bạc cách nhiệt có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước.

  Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng không bị rạn, rách, ô xy hóa khi nhiệt độ môi trường biến đổi đột ngột.
  Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng được tạo thành từ hạt nhựa nguyên sinh cùng lớp bạc có thể tái chế nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới môi trường, cũng như sức khỏe của người sử dụng. Mỗi vòng đời của xốp tráng bạc có thể lên tới 50 năm, sau đó những tấm xốp bạc có thể được tái chế bằng cách bóc lớp vỏ bạc và lớp mút xốp, say thành hạt nhựa để tiếp tục vòng đời tiếp theo.
  Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng có khả năng cách nhiệt tốt nhờ lớp bạc mỏng trên bề mặt cuộn mút xốp có tác dụng phản xạ ánh sáng, ngăn quá trình truyền hơi nóng.
  Tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng còn có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống các loại vi khuẩn kí sinh nên độ bền rất cao, hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn khi sử dụng tấm trải đa năng này.

  + Khả năng chống cháy lan của tấm xốp bạc cách nhiệt - xốp chống nóng rất tốt, vì đây là loại vật liệu không có khả năng cháy lan, nếu có đám cháy lớp mút xốp và bạc cách nhiệt sẽ bị xùi đen một điểm chứ không cháy lan, cháy rộng.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...