Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Xốt mayonnaise Aji-mayo 1kg tuýp
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Thương hiệu: Aji-ngon

Xốt mayonnaise Aji-mayo 1kg tuýp

95.000 ₫
Tặng tới 9,73 Astra trị giá 4.750đ

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuAji-ngon
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng1kg

Mô Tả Sản Phẩm

Xốt mayonnaise Aji-mayo 1kg tuýp

 

Xốt mayonnaise Aji-mayo 1kg tuýp được sản xuất từ trứng gà tươi, tại nhà máy Ajinomoto theo công nghệ Nhật Bản, dựa trên khẩu vị người Việt với hương vị phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, tạo ra xu hướng mới trong thưởng thức ẩm thực.

Với thiết kế """"Nắp kép"""" tiện lợi, Xốt Mayonnaise Aji-mayo không những giúp các bé ăn rau ngon, nhiều hơn mà còn giúp trang trí món ăn, thỏa sức sáng tạo trong từng bữa ăn.

Xốt Mayonnaise Aji-mayo sản xuất từ trứng gà tươi bên cạnh các nguyên liệu khác như dầu, giấm,…Tất cả nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt trứng gà tươi từ nhà cung cấp được yêu cầu tiêu chuẩn cao như trứng sạch, không dính đốm dơ, không nứt vỡ, lòng đỏ cao, lòng trắng đặc và được xử lý vệ sinh trên dây chuyền hiện đại.

Thành phần: Dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu hạt cải), nước, đường, trứng gà tươi 4 %, bột trứng, muối, chất ổn định (hydroxypropyl distarch phosphat, gôm xanthan), giấm, chất điều chỉnh độ acid (acid acetic băng, acid citric), chất điều vị (mononatri L-glutamat), chất bảo quản (kali sorbat, dinatri ethylendiamintetraacetat (EDTA)), chất chống oxy hóa (butyl hydroxytoluen (BHT)), chất tạo ngọt tổng hợp (sucralose (triclorogalacto sucrose)), phẩm màu tổng hợp (beta-caroten tổng hợp) .

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các món chấm, phủ, trộn.

Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
Nơi sản xuất: Việt Nam.
Hướng dẫn bảo quản:
- Trước khi mở nắp/hộp: để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.
- Sau khi mở nắp/hộp: để trong ngăn mát tủ lạnh (5°C ~ 15°C) và nên sử dụng trong vòng một tháng.

 

 

Thông tin thương hiệu

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản.

Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia đình.

Lưu ý: Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....