Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Tupperware

Xửng Hấp Tupperware Steam It (20cm)

Số Lượng

Chỉ còn lại 2 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTupperware
Xuất xứ thương hiệuMỹ
Chất liệu

Nhựa

Hướng dẫn bảo quản
  • Không sử dụng xửng hấp nếu không có nước bên trong chảo
  • Không đổ nước vượt quá vạch quy định
  • Không đặt xửng hấp vào trong chảo / nồi có kích thước chiều ngang nhỏ hơn xửng hấp
  • Không dùng miếng xốp kim loại để vệ sinh xửng hấp
Hướng dẫn sử dụng
  • Đặt xửng hấp Steam It vào chảo có nước. Lưu ý giữ mực nước ở mức chỉ định trên xửng hấp
  • Sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng từ 120 độ C đến 130 độ C để hấp
  • Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn
  • Đổ thêm nước nóng vào chảo khi nước trong chảo bốc hơi gần hết
  • Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng bốc lên
ModelXửng 2T
Kích thước

Đường kính: 20cm

Xuất xứIndonesia
SKU1981309208153

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong
Chất liệu chịu nhiệt cực cao tới 180 độ C
Có vạch chia mực nước giúp việc canh chỉnh thời gian hấp dễ dàng
Thiết kế lỗ thoát khí trên nắp giúp giảm bớt khí và áp suất
Bề mặt khay hấp được thiết kế giúp thực phẩm không bị bám dính
Cấu tạo rãnh thoát nước ngoài cùng giúp bề mặt thực phẩm không bị hỏng và đọng nước

Giới thiệu xửng hấp Tupperware Steam It

Thiết kế tiện dụng
Xửng hấp Tupperware Steam It có thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong giúp cho việc hấp chín được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thiết kế lỗ thoát khí trên nắp giúp giảm bớt khí và áp suất không cần thiết giúp cho thức ăn đang nấu không bị quá chín hoặc quá rục. Đặc biệt, bề mặt khay hấp được thiết kế bằng những đường gờ tròn đồng tâm giúp thực phẩm không bị bám dính.
 
Chất liệu bền bỉ
Sản phẩm được làm bằng chất liệu chịu nhiệt cực cao tới 180 độ C giúp đảm bảo an toàn trong quá trình hấp. Bên cạnh đó, xứng hấp có vạch chia mực nước để hấp tối đa 3cm giúp cho việc canh chỉnh thời gian hấp được dễ dàng.
 
Rãnh thoát nước hợp lí
Cấu tạo rãnh thoát nước ngoài cùng giúp hứng trọn hơi nước từ trên nắp và tầng trên thoát xuống giúp cho bề mặt thực phẩm không bị hỏng và đọng nước.
 
Sử dụng dễ dàng
  • Đặt xửng hấp Steam It vào chảo có nước. Lưu ý giữ mực nước ở mức chỉ định trên xửng hấp 
  • Sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng từ 120 độ C đến 130 độ C để hấp 
  • Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn 
  • Đổ thêm nước nóng vào chảo khi nước trong chảo bốc hơi gần hết 
  • Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng bốc lên

Bí quyết bảo quản xửng hấp
  • Không sử dụng xửng hấp nếu không có nước bên trong chảo 
  • Không đổ nước vượt quá vạch quy định 
  • Không đặt xửng hấp vào trong chảo / nồi có kích thước chiều ngang nhỏ hơn xửng hấp 
  • Không dùng miếng xốp kim loại để vệ sinh xửng hấp

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...