Đăng Nhập / Đăng Ký
Ý Nghĩa Cuộc Đời (Từ Những Câu Chuyện Trị Liệu Tâm Lý)
product-img-0
product-img-1
Tác giả: Irvin D.Yalom

Ý Nghĩa Cuộc Đời (Từ Những Câu Chuyện Trị Liệu Tâm Lý)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhVanLangBooks
Ngày xuất bản2020-06-01 00:00:00
Kích thước13 x 21 cm
Dịch GiảĐặng Thanh Huyền
Loại bìaBìa mềm
Số trang272
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Tri thức uyên thâm của một nhà tâm lý trị liệu khôn ngoan được thể hiện khi nhìn lại sự nghiệp của mình, một tác giả mà tôi vô cùng nể phục - Sách “Những tạo vật của một ngày” là cuốn sách mà bất cứ ai cũng nên đọc”.

- Abraham Verghese, tác giả cuốn sách Cutting for Stone

“Irvin Yalom đã phát minh ra một thể loại văn học mới: tường thuật tâm lý học trị liệu với đầy tính văn học, chứa đựng những kiến thức sâu rộng và lối viết tài hoa. Cho những ai đã học hỏi được nhiều điều từ ông, thật đáng để vui mừng với sự ra mắt cuốn sách “Những tạo vật của một ngày””

- Steven Pinker, tác giả các cuốn

How the Mind Works và The Sense of Style


“Tôi là một người vô cùng hâm mộ các tác phẩm của Irvin D. Yalom - cả thể loại hư cấu và phi hư cấu. Trong “Những tạo vật của một ngày” , ông kết hợp vốn tri thức thông tuệ của sự từng trải với nghệ thuật viết của một tiểu thuyết gia để tạo ra những câu chuyện đặc sắc. Quả là một tác phẩm đáng để nghiền ngẫm và trầm tư”.

- Jay Parini, tác giả cuốn The Last Station

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....