Đăng Nhập / Đăng Ký
Yến mạch Hafer Flocken 500g - Deutschland (Dạng hạt cán vỡ)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Hafer Flocken

Yến mạch Hafer Flocken 500g - Deutschland (Dạng hạt cán vỡ)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Yến mạch Hafer Flocken cán vỡ 100% tự nhiên cung cấp tinh bột, vitamin và chất khoáng, rất tốt cho trẻ trong lứa tuổi ăn dặm.
Yến mạch còn phù hợp cho người cao huyết áp, tim mạch, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Bột yến mạch có thể sử dụng làm đẹp da và bồi bổ cơ thể.
Yến mạch Hafer Flocken dùng cho bé từ 6 tháng trở lên và người lớn rất tốt.
Sản phẩm yến mạch EnerBio và AlnaturaBio là các thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn dòng Bio siêu sạch, cực kỳ an toàn, không cần rửa mà có thể sử dụng ngay. Muốn thời gian đun nấu nhanh hơn thì có thể ngâm yến mạch trước 5-10 phút với nước sạch, sau đó cho lên bếp đun khoảng 2-3 phút là yến mạch chín. Có thể dùng nước xương, nước củ quả đun với yến mạch cho vị ngọt, thêm rau, thịt là có ngay một bữa ăn ngon cho bé yêu.
Yến mạch bảo quản tốt có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng sau khi mở gói
Bảo quản tốt nhất là cho vào lọ kín, đậy kín sau khi lấy do yến mạch rất dễ bị ẩm mốc
Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Energie 1.563,00 kj (371,00 kcl )
Fett, 7,00 g
davon gesättigte Fettsäuren 1,30 g
Kohlenhydrate, 59,00 g
davon Zucker 1,10 g
Ballaststoffe 10,00 g
Eiweiß 13,00 g
Salz 0,03 g

Tên sp: 500g yến mạch đức Trọng lượng 500g/1 gói Hsd: 2 năm date mới nhất Xuất xứ: Đức Yến mạch Đức Hafer Flocken cán vỡ 100% tự nhiên cung cấp tinh bột, vitamin và chất khoáng, rất tốt cho trẻ trong lứa tuổi ăn dặm. Yến mạch còn phù hợp cho người cao huyết áp, tim mạch, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Bột yến mạch có thể sử dụng làm đẹp da và bồi bổ cơ thể. Yến mạch Đức Hafer Flocken dùng cho bé từ 4 tháng trở lên và người lớn rất tốt. Sản phẩm yến mạch EnerBio và AlnaturaBio là các thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn dòng Bio siêu sạch, cực kỳ an toàn, không cần rửa mà có thể sử dụng ngay. Muốn thời gian đun nấu nhanh hơn thì có thể ngâm yến mạch trước 5-10 phút với nước sạch, sau đó cho lên bếp đun khoảng 2-3 phút là yến mạch chín. Có thể dùng nước xương, nước củ quả đun với yến mạch cho vị ngọt, thêm rau, thịt là có ngay một bữa ăn ngon cho bé yêu. – Yến mạch bảo quản tốt có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng sau khi mở gói – Bảo quản tốt nhất là cho vào lọ kín, đậy kín sau khi lấy do yến mạch rất dễ bị ẩm mốc – Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp Energie 1.563,00 kj (371,00 kcl ) Fett, 7,00 g davon gesättigte Fettsäuren 1,30 g Kohlenhydrate, 59,00 g davon Zucker 1,10 g Ballaststoffe 10,00 g Eiweiß 13,00 g Salz 0,03 g

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...