tiki
#0 Brand Originality: Thương hiệu nguyên bản
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

#0 Brand Originality: Thương hiệu nguyên bản

199.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Làm thương hiệu, không gì đáng sợ hơn hai chữ tầm thường – nghĩa là không ai ghét, không ai thương. “Thương hiệu nguyên bản” chính là lời giải để thương hiệu bứt phá giữa thị trường “ngàn cái như một”.

 

Ấn phẩm sẽ cung cấp:– Nhiều góc nhìn mới, được viết theo lối bàn luận, kể chuyện.– Tổng quan về việc xây dựng phần nhìn và phần hồn cho thương hiệu. Giúp tạo nên căn cước thương hiệu độc nhất vô nhị.– 15+ Case Study Branding lớn nhỏ trong và ngoài nước.– Bài tập thực hành rèn tư duy, kích thích sáng tạo.– Và nếu bạn chán ngán với những dòng chữ dày đặc, giáo điều; ấn phẩm còn là “Bữa tiệc nhìn” phá cách trong sự tối giản.

Ấn phẩm dành cho bất cứ ai từng đau đầu với 2 chữ thương hiệu: từ chủ thương hiệu, chiến lược gia, marketer, đến designer.

 

Thông tin chi tiết về ấn phẩm:

Chủ đề: Xây dựng thương hiệu

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Kích thước: 180 x 250 mm (bìa mềm) 120 trang kể cả bìa

Ấn phẩm được lựa chọn giấy theo tiêu chuẩn FSC.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....