Máy Lạnh - Máy Điều Hòa:

187 kết quả

Với sự biến đổi khí hậu khiến trái đất đang ngày càng nóng lên như hiện nay đã ảnh hưởng đến ít nhiều cuộc sống của con người. Vậy nên, việc trang bị một chiếc máy lạnh hay điều hòa để cân bằng nhiệt độ, kháng khuẩn và lọc khí là điều cần thiết giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe tránh được sự tác động tối đa của môi trường là điều thiết thực.

Hiện Tiki.vn đang có bán nhiều loại máy lạnh, điều hòa thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như  Điều hòa Daikin, Điều hòa PanasoicMáy lạnh Aqua, Máy lạnh Electrolux, Máy lạnh Samsung … và tích hợp được nhiều tính năng thông minh như máy lạnh Inverter tiết kiệm điện, máy điều hòa 1 chiều, 2 chiều … đáp ứng sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Dòng Máy Lạnh inverter đang là sản phẩm được sự tín chọn của nhiều người tiêu dùng. Bởi sản phẩm sử dụng công nghệ làm lạnh bằng máy nén Digital Inverter giúp tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái mang đến sự thoải mái và tiện dụng tối đa. Sản phẩm ngoài ra còn trang bị các màng lọc tiên tiến giúp hút và khử mùi, ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc tối đa góp phần bảo vệ sức khỏe.

Máy điều hòa 2 chiều sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều vùng miền thời tiết nóng lạnh khắc nghiệt như miền Trung, Miền Bắc và vùng cao Tây Nguyên.

5 Lý Do Bạn Nên Mua Máy Lạnh Online Tại Tiki.vn

  • Chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, đủ phụ kiện theo máy.
  • Giá máy lạnh đa phần rẻ hơn siêu thị.
  • Mua mát giặt trả góp 0% bằng thẻ tín dụng hoặc trả góp tiêu dùng.
  • Giao hàng và thanh toán tận nơi, miễn phí vận chuyển.
  • Lắp đặt tại nhà tại TP.HCM và HN.