Thực phẩm chức năng:

339 kết quả

Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

8 Đặc điểm của Thực phẩm Chức năng:

(1) Sản xuất, chế biến theo công thức.

(2) Có thể loại bỏ các chất bất lợi và bổ sung các chất có lợi.

(3) Có tác dụng tới một hay nhiều chức năng của cơ thể.

(4) Lợi ích với sức khỏe nhiều hơn lợi ích dinh dưỡng cơ bản.

(5) Có nguồn gốc tự nhiên (thực vật, động vật, khoáng vật).

(6) Được đánh giá đầy đủ về tính chất lượng, tính an toàn và tính hiệu quả.

(7) Sử dụng thường xuyên, liên tục, không có tai biến và tác dụng phụ.

(8) Ghi nhãn sản phẩm theo quy định ghi nhãn.