Máy Giặt:

248 kết quả

Máy giặt là thiết bị điện gia dụng thật sự cần thiết cho mỗi gia đình trong cuộc sống hiện đại và vội vã như ngày nay. Máy giặt được trang bị nhiều tính năng thông minh cùng nhiều chế độ giặt được cài đặt sẵn sẽ giúp tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn cho cuộc sống.

Máy giặt với lồng giặt được làm bằng thép không gỉ chống sự cố dính gỉ sét trên áo quần sau khi giặt cùng với kiểu dáng lồng đứng tạo sự thuận tiện cho người dùng với các thao tác khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể linh động chọn lựa chế độ hoạt động cho máy như giặt thường, giặt nhanh, giặt nhẹ, mực nước tương ứng với lượng áo quần đang giặt bằng hệ thống bàn phím điều khiển được lắp đặt trên cửa máy.

Ngoài sản phẩm máy giặt cửa trên, tại Tiki.vn còn có bán các dòng sản phẩm Máy giặt cửa trước - máy giặt cửa ngang, máy giặt có hỗ trợ sấy thuộc nhiều thương hiệu đáng tin cậy như: Máy giặt Toshiba, Máy giặt Electrolux, Máy giặt Panasonic, Máy giặt LG, Máy giặt Aqua,…

5 Lý Do Bạn Nên Mua Máy Giặt Online Tại Tiki.vn

  • Chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, đủ phụ kiện theo máy.
  • Giá máy giặt đa phần rẻ hơn siêu thị.
  • Mua mát giặt trả góp 0% bằng thẻ tín dụng hoặc trả góp tiêu dùng.
  • Giao hàng và thanh toán tận nơi, miễn phí vận chuyển.
  • Lắp đặt tại nhà tại TP.HCM và HN.

Ngoài ra, Tiki còn bán các dòng sản phẩm khác như Tivimáy sấy quần áo, máy rửa chén nhằm đáp ứng tối đa sự chọn lựa cho người tiêu dùng.