tiki

Mua Vali, phụ kiện vali bền đẹp, chính hãng, mẫu mới Tháng 7, 2024 | Tiki

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm nào

Thông Tin Danh mục

Vali, túi kéo du lịch - Người bạn đồng hành trong mọi chuyến đi xa

Không chỉ là vật dụng quan trọng, mỗi chiếc vali còn thể hiện phong cách của riêng bạn và là người bạn gắn bó với bạn trong suốt mọi hành trình. Vì thế, chất lượng của một chiếc vali có thể ảnh hưởng đến chất lượng và trải nghiệm cho một chuyến đi dài ngày của bạn.

Xuất hiện từ đầu thế kỷ 19, những chiếc vali được làm từ thân cây sồi, thông, tuyết hoặc da cừu, dê, ngựa. Vali đã có thay đổi dần theo dòng thời gian sao cho phù hợp với sự phát triển của ngành nhà hàng, khách sạn và thị hiếu của khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm đa dạng mẫu mã và kiểu dáng vali đến từ các thương hiệu uy tín ngay tại Tiki.

Vali là người bạn đồng hành trong mọi chuyến đi

Vali - Người bạn đồng hành trong mọi chuyến đi xa (Nguồn: Tiki)

Tiêu chí lựa chọn vali du lịch chất lượng

  • Chất liệu: Có đa dạng chất liệu như nhựa, vải dù không thấm nước, thép không gỉ hoặc hợp kim, nhôm, giả da. Vì thế, bạn nên lựa chọn vali có chất liệu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ví dụ, bạn muốn tìm một chiếc vali có tính thẩm mỹ cao mà vẫn chứa được nhiều đồ bên trong thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn vali giả da. Hoặc nếu bạn không quan trọng thẩm mỹ cao, bạn chỉ cần một chiếc vali gọn nhẹ cho những chuyến du lịch, công tác thì vali nhựa là một sự lựa chọn hợp lý. 

  • Kiểu dáng: Tùy vào thương hiệu mà thiết kế của vali sẽ khác nhau. Có thể là vali kiểu dáng trơn, có họa tiết, có ngăn kéo mặt ngoài,.... Vì thế, tùy vào nhu cầu và gu thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn kiểu dáng vali phù hợp nhất.

  • Độ bảo mật: Những chiếc vali tích hợp cả ổ khóa với tiêu chuẩn Quản lý An ninh Giao thông vận tải Transport Security Administration (TSA) chính là chiếc vali tốt nhất cho mọi hành trình, đặc biệt là trong những chuyến đi quốc tế.

  • Màu sắc: Hiện nay, vali có đa dạng màu sắc. Từ những màu sắc nổi bật như đỏ, vàng hay những màu nhẹ nhàng như màu pastel. Vì thế, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với phong cách của bạn.

  • Kích cỡ: Hiện nay, các loại vali có 3 kích thước thông dụng là vali 20 inch, 24 inch và 28 inch. Trong đó, vali dùng làm hành lý xách tay thường có kích thước dưới 20 inch và vali để ký gửi thường có kích thước trên 22 inch.

Tiêu chí lựa chọn vali du lịch

Tiêu chí lựa chọn vali du lịch chất lượng (Nguồn: Tiki)

Những điều cần lưu ý để vali luôn bền, đẹp

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý để giữ cho vali, túi kéo du lịch luôn bền, đẹp như mới:

  • Hạn chế để vali ở những nơi nhiệt độ cao.

  • Tránh để vào vali những đồ sắc nhọn hoặc chất lỏng.

  • Hạn chế để những đồ vật có trọng lượng nặng lên vali trong một thời gian dài.

  • Thường xuyên vệ sinh vali.

Bảng giá các thương hiệu vali nổi bật được nhiều người lựa chọn

Mua vali mia, vali lug, vali đẹp, vali du lịch chính hãng tại Tiki.vn

Để tìm được vali phù hợp với nhu cầu đến từ những thương hiệu uy tín, bạn có thể truy cập trang thương mại điện tử Tiki. Tại Tiki, bạn có thể tìm được các sản phẩm vali đẹp, giá rẻ, vali du lịch LUG, vali MIA, vali vải, vali trẻ em,.... Ngoài các sản phẩm vali, bạn có thể tìm được các sản phẩm ở đa dạng ngành hàng, từ sách cho đến thời trang, đồ gia dụng, với đa dạng hình thức thanh toán. Đồng thời, Tiki còn có hình thức vận chuyển nhanh chóng và giao diện thân thiện với người dùng. Vì thế, bạn sẽ có được những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng gia đình tại Tiki.vn.