Siêu phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus: Quà tặng khủng & voucher 800,000đ mua sắm tại Tiki (số lượng voucher có hạn) XEM NGAY

Máy Ảnh - Máy Quay Phim

(297)

Máy ảnh hay còn gọi là máy chụp hình là thiết bị không còn xa lạ gì với mọi người. Máy ảnh giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, học tập, công việc, vui chơi…bằng những hình ảnh chân thật, sắc nét. Thật tuyệt vời mỗi khi rảnh rỗi bạn xem lại những hình ảnh đã chụp lại.

Máy ảnh hiện nay có 3 loại lớn là máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh chuyên nghiệp (DSLR) và máy ảnh không gương lật (Mirrorless). Trong đó, mỗi loại máy ảnh có những tính năng khác nhau và đều có những phân khúc giá từ trung cấp đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Ngoài ra còn có thêm dòng máy ảnh chụp lấy liền đang là xu hướng chụp hình của giới trẻ hiện nay.

Sự khác biệt giữ các dòng máy ảnh là gì? Điểm khác biết biệt lớn nhất giữa các dòng máy ảnh là thiết kế và cách sử dụng. Máy ảnh kỹ thuật số thường có thiết kế nhỏ gọn, ống kính gắng liền, sử dụng rất đơn giản. Máy ảnh chuyên nghiệp (DSLR) thường có ngoại hình lớn, phải sử dụng ống kính rời (Lens), chụp hình thông qua hệ thống thấu kính trong ống kính và gương lật trên thân máy. Máy ảnh Mirrorless cũng sử dụng ống kính như máy ảnh DSLR nhưng lại không chụp hình với gương lật.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy ảnh nổi tiếng và chất lượng như: Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Panasonic…Mỗi hãng đều có những sản phẩm và dòng sản phẩm khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa chọn đúng nhu cầu.

Đến với Website mua hàng online Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng mua được một chiếc máy chụp hình từ các dòng máy ảnh du lịch, chuyên nghiệp, mirrorless, instax…Hơn nữa, tất cả các loại máy ảnh bán tại Tiki.vn là Chính hãng 100%, bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Ngoài ra, với lợi thế kinh doanh online giá bán sản phẩm thường rẻ hơn, dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

- Máy ảnh DSLR tiêu biểu: Canon 700D, Canon 750D, Canon 70D

- Máy ảnh du lịch tiêu biểu: Sony W830, Sony W800, Canon SX420 IS, Sony H300

- Máy ảnh Mirroless tiêu biểu: Sony A6000, Sony A5000, Fujifilm X-A3

Tiki.vn – web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.