Máy Ảnh - Máy Quay Phim:

532 kết quả

Máy ảnh hay còn gọi là máy chụp hình là thiết bị không còn xa lạ gì với mọi người. Máy ảnh giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, học tập, công việc, vui chơi…bằng những hình ảnh chân thật, sắc nét. Thật tuyệt vời mỗi khi rảnh rỗi bạn xem lại những hình ảnh đã chụp lại.

Máy ảnh hiện nay có 3 loại lớn là máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh chuyên nghiệp (DSLR) và máy ảnh không gương lật (Mirrorless). Trong đó, mỗi loại máy ảnh có những tính năng khác nhau và đều có những phân khúc giá từ trung cấp đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Ngoài ra còn có thêm dòng máy ảnh chụp lấy liền đang là xu hướng chụp hình của giới trẻ hiện nay.

Sự khác biệt giữ các dòng máy ảnh là gì? Điểm khác biết biệt lớn nhất giữa các dòng máy ảnh là thiết kế và cách sử dụng. Máy ảnh kỹ thuật số thường có thiết kế nhỏ gọn, ống kính gắng liền, sử dụng rất đơn giản. Máy ảnh chuyên nghiệp (DSLR) thường có ngoại hình lớn, phải sử dụng ống kính rời (Lens), chụp hình thông qua hệ thống thấu kính trong ống kính và gương lật trên thân máy. Máy ảnh Mirrorless cũng sử dụng ống kính như máy ảnh DSLR nhưng lại không chụp hình với gương lật.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy ảnh nổi tiếng và chất lượng như: Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Panasonic…Mỗi hãng đều có những sản phẩm và dòng sản phẩm khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa chọn đúng nhu cầu.

Đến với Website mua hàng online Tiki.vn bạn sẽ dễ dàng mua được một chiếc máy chụp hình từ các dòng máy ảnh du lịch, chuyên nghiệp, mirrorless, instax…Hơn nữa, tất cả các loại máy ảnh bán tại Tiki.vn là Chính hãng 100%, bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Ngoài ra, với lợi thế kinh doanh online giá bán sản phẩm thường rẻ hơn, dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Thương hiệu, sản phẩm máy ảnh nổi bật và bán chạy

Máy ảnh Canon: Canon 700D, Canon 750D, Canon 70DCanon SX430 IS, Canon 6D, Canon 5D Mark III, Canon M10...

Máy ảnh Sony: Sony A6000, Sony A6300,  Sony A7 Mark II, Sony A5100 ,Sony W830, Sony W800, Sony H300

Máy ảnh FujifilmFujifilm X-A3, Fujifilm X-T20, Fujifilm X-Pro2

Máy ảnh Nikon: Nikon D3400, Nikon D5500, Nikon D7100,....

Tiki.vn – web mua hàng trực tuyến được yêu thích nhất.

Mua trả góp máy ảnh 0% tại Tiki.vn