TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự tặng bút bi

  151 Ý Tưởng Giải Quyết Những Khó Khăn Về Nhân Sự tặng bút bi

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhAn Phước Books
  SKU9803431892234

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Đối với mọi nhà lãnh đạo, vấn đề quản lý nhân sự luôn là một trong những bài toán khó tìm kiếm lời giải đáp nhất trong lĩnh vực quản trị. Tuy nhiên, những bài toán khó ấy không đến từ những con số, mà từ những yếu tố “con người”. Dù bạn là chủ sở hữu hay người quản lý của một doanh nghiệp, bạn luôn phải tiếp xúc và điều hành một đội ngũ nhân viên với những đặc điểm tính cách, năng lực, thậm chí là nền tảng văn hóa khác nhau.
  Những nhân viên ấy phần lớn là những người luôn hoàn thành tốt công việc và có lối cư xử chuẩn mực. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những nhân viên có phong cách làm việc vô tổ chức, hay mang tới rắc rối và thường xuyên gây ra những xung đột nhân sự, họ được biết đến với cái tên “những nhân viên có vấn đề”

  Đừng để những khó khăn về nhân sự ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Hãy đọc cuốn sách, giải quyết mọi khó khăn về nhân sự để trở thành một nhà lãnh đạo khôn ngoan và tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh cho mọi nhân viên của bạn!

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...