tiki
17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Trần Trung Kiên

17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH

250.000 ₫
asaThưởng 1,25 ASA (≈ 286đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCÔNG TY TNHH SÁCH HOÀNG GIA
Loại bìaBìa gập
Số trang298
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Mô Tả Sản Phẩm

17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH – và nguyên lý thành công trong kinh doanh bắt đầu từ SỰ XUẤT HIỆN

 

Trong quyển sách 17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH, đã chia sẻ “Nếu bạn kinh doanh thì cần phải được khách hàng tìm thấy. Nếu không được khách hàng tìm thấy thì tốt hơn hết bạn không nên kinh doanh.” Và câu hỏi đặt ra là điều này có nghĩa là gì?

TK (*) – Nghiệm: Hoàng Gia chia sẻ “Mục đích của kinh doanh là KINH DOANH THEO ĐÚNG MỤC ĐÍCH. Và mục đích của nhà kinh doanh là trở thành NHÀ KINH DOANH THEO ĐÚNG MỤC ĐÍCH.” Và điều này đúng đối với mọi Nhà khởi nghiệp – Nhà kinh doanh – Doanh nhân – Nhà đầu tư – và bất kỳ ai lấy mục đích làm trọng tâm cho sự phát triển của chính mình và phát triển cộng đồng.

Và sự thật là, một trong những mục đích của kinh doanh là PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO KHÁCH HÀNG. Và để có thể phục vụ khách hàng – giải quyết vấn đề cho khách hàng, thì BẠN PHẢI ĐƯỢC TÌM THẤY. Đó là lý do tại sao trong quyển sách 17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH, Tác giả đã viết “Nếu bạn kinh doanh thì cần phải được khách hàng tìm thấy. Nếu không được khách hàng tìm thấy thì tốt hơn hết bạn không nên kinh doanh.”

Nếu bạn có một sản phẩm tốt – bạn cần được khách hàng tìm thấy.

Nếu bạn có một giải pháp tốt – bạn cần phải được khách hàng tìm thấy.

Nếu bạn có một mô hình giải quyết vấn đề tốt – bạn cần phải được tìm thấy.

Nếu bạn có giải pháp phục vụ khách hàng – bạn cần phải được tìm thấy.

Nếu bạn có con đường để giúp khách hàng giải quyết vấn đề - bạn cần phải được tìm thấy.

Và dù bạn kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực gì – bạn cần phải được khách hàng tìm thấy. Và đó chính là điều tiên quyết để bạn có thể thành công trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào.

Và điều này có nghĩa là: Nếu bạn muốn bước chân vào thế giới kinh doanh thành công bạn cần phải đi qua nhiều nấc thang trong sự phát triển. Và nấc thang đầu tiên để chinh phục những nấc thang thành công tiếp theo trong kinh doanh – đó chính là BẠN PHẢI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÌM THẤY.

Để giải quyết vấn đề cho khách hàng – trước tiên bạn cần phải được khách hàng tìm thấy.

Để phục vụ khách hàng – trước tiên bạn cần phải được khách hàng tìm thấy.

Để cung cấp giải pháp cho khách hàng – trước tiên bạn cần phải được khách hàng tìm thấy.

Để đưa những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng – trước tiên bạn cần phải được khách hàng tìm thấy.

Để đi vào con đường sâu hơn cùng với khách hàng – trước tiên bạn phải được khách hàng tìm thấy.

Và điều đó có nghĩa là: ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÌM THẤY CÓ MỘT Ý NGHĨA QUAN TRỌNG TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN.

Và câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để được khách hàng tìm thấy?

Đó chính là sử dụng những công cụ hiệu quả để tiếp thị - quảng bá – chia sẻ - huấn luyện – và bằng một cách nào bạn có thể xuất hiện trước mặt khách hàng – và tự nhận mình là người đứng ra giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Vậy nên, nếu có một mô thức nào đó để bạn thành công – thì XUẤT HIỆN CHIẾM 50% CỦA SỰ THÀNH CÔNG ĐÓ, và phần còn lại tùy thuộc vào bạn giải quyết những bước phía sau như thế nào.

Hoàng Gia chia sẻ “SỰ XUẤT HIỆN – chiếm 50% sự thành công của bạn.”

Và xuất hiện trước mặt khách hàng – chính là thứ giúp bạn đi được 50% đoạn đường của sự thành công. 50% của sự thành công còn lại phụ thuộc vào những gì bạn giải quyết cho khách hàng sau đó.

Quyển sách 17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH – có thể là kim chỉ nam cho sự thành công trong kỷ nguyên mới – bằng cách XUẤT HIỆN TRƯỚC MẶT KHÁCH HÀNG – như là MỘT TÁC GIẢ - MỘT CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC CỦA BẠN.

Một cuốn sách được xuất bản là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để gia tăng thu nhập, sự tín nhiệm và sức mạnh của người nổi tiếng bằng cách trở thành một Tác giả. Và trong quyển sách 17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH – Tác giả chia sẻ 17 cách để một nhà kinh doanh có thể tiếp thị - marketing và phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới.

Và tất cả những điều như thế, tiếp thị – marketing – quảng bá – PR – và thực hiện những chiến lược quan trọng khác trong kinh doanh đều bắt đầu từ nguyên lý cơ bản: SỰ XUẤT HIỆN.

Đó là lý do tại sao nguyên lý về SỰ XUẤT HIỆN – được chia sẻ trong quyển sách 17 CÁCH ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP KINH DOANH CỦA BẠN VỚI MỘT CUỐN SÁCH – trở thành một trong những nguyên lý quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh của bất kỳ ai với bất kỳ lĩnh vực gì.

Và điều đó có nghĩa là: “Nếu bạn kinh doanh thì cần phải được khách hàng tìm thấy. Nếu bạn không được khách hàng tìm thấy thì tốt hơn hết đừng kinh doanh nữa.”

Chào mừng bạn đến với thế giới của những người tạo lập mô hình kinh doanh thành công bắt đầu từ sự xuất hiện – trong MỘT QUYỂN SÁCH ĐƯỢC XUẤT BẢN VỚI VAI TRÒ BẠN LÀ TÁC GIẢ.

Thông điệp từ TRẦN TRUNG KIÊN (TK) | ROYAL AUTHOR | ROYAL ADVISOR

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....