TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt Lớp 3 (Tặng kèm Bookmark PL)

  99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt Lớp 3 (Tặng kèm Bookmark PL)

  Số Lượng

  Chỉ còn lại 4 sản phẩm
  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhTKBooks
  Kích thước
  16 x 24cm
  Loại bìaBìa mềm
  SKU8224510477004
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  99 Ngày Em Giỏi Tiếng Việt Lớp 3

   Hiện nay, có không ít tài liệu hướng dẫn các em học tại nhà tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng giúp các em đạt hiệu quả trong quá trình tự học. Bằng quá trình nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp tự học cho các em tốt nhất, chúng tôi giới thiệu tới các bậc phụ huynh cuốn sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 nhằm giúp các con em mình đạt được kết quả tốt nhất trong việc rèn luyện, bổ sung và nâng cao kiến thức bộ môn Tiếng Việt.

  99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 có gì đặc biệt?

  Cuốn sách 99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 3 là một tài liệu bổ trợ, bám sát các chương trình sách tiếng Việt lớp 3 của Bộ giáo dục và Đào tạo theo từng ngày, từng tuần. Các dạng bài tập trong cuốn sách này nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực nhận biết, thông hiểu, vận dụng của các em.

  Lấy tiêu chí học vui – vui học, các nhà biên tập đã đưa ra yêu cầu một cách sinh động, dễ hiểu, lồng ghép trong các trò chơi; nội dung các câu hỏi đều mang tính ứng dụng, liên hệ thực tế khiến việc học trở nên hấp dẫn thú vị, không áp lực mà hiệu quả cao.

  Sau khi đọc xong cuốn sách này, các em sẽ:

  Có kỹ năng đọc – hiểu tốt

  Bằng 33 câu truyện ngắn với các thể loại truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích, truyện cười, được sử dụng trong phần 33 bài tập đọc - hiểu của 33 tuần có ý nghĩa sâu sắc đối với các em nhỏ như tấm gương học tốt, người gương mẫu, người hiếu học, người siêng năng chăm chỉ,ác em sẽ được thực hành qua đọc bài, làm bài tập qua các câu trả lời trắc nghiệm. Để có thể làm được dạng bài tập đọc- hiểu buộc phải có sự hiểu nội dung và ý nghĩa từ mỗi câu chuyện đó. Qua đó, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng đọc, hiểu tốt hơn.

  Nắm chắc các quy tắc chính tả tiếng Việt

  Với những bài tập về phần chính tả ở mỗi bài học các em phải điền các từ thích hợp đúng vào chỗ chấm để từ có nghĩa, hoặc câu hoàn chỉnh. Tuy nhiên, xen kẽ các bài tập, các em sẽ có những phần khá thú vị khi vừa làm bài tập vừa được thử sức với trò chơi thông minh. Chẳng hạn, lấy nhân vật nổi tiếng như Tom và Jerry trong phim hoạt hình nổi tiếng làm nhân vật trong câu chuyện của phần bài tập chính tả để các em tìm thấy lỗi sai hoặc lựa chọn từ ngữ chính xác với ngữ cảnh đó.

  Mở rộng vốn từ, biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, linh hoạt và hiệu quả trong quá trình giao tiếp.

  Với bài tập luyện từ và câu, các em sẽ được thực hành với các dạng bài tập như sau:

  • Cho một đoạn văn sai lỗi và các em tự tìm lỗi sai và sửa lại thành câu cho đúng.
  • Điền từ thích hợp vào chỗ trống để câu văn có ý nghĩa, hoặc câu thành ngữ đúng.
  • Dựa trên đoạn văn được cho sẵn, các em sẽ phải tư duy để tìm được những sự khác biệt trong đoạn văn. Chẳng hạn, nhận vật hoặc ngữ cảnh được so sánh với cái gì? Các em sẽ phải hiểu được nội dung của bài, tương ứng với phần đọc - hiểu thì mới có thể làm tốt phần bài tập này.

  Hướng dẫn học cuốn 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 dành cho các em học sinh

  Để giúp các em có thể dễ dàng tiếp thu bài học một cách dễ dàng và hiệu quả, các em học sinh hoặc các bậc phụ huynh có thể tham khảo lộ trình học cuốn sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 theo 4 bước sau đây:

  Bước 1: Ôn tập kiến thức

  Em ôn lại kiến thức trên lớp, trong sách giáo khoa, kết hợp với bảng tổng hợp kiến thức kẹp ở đầu cuốn sách giúp các em có một lộ trình học tập hiệu quả mà không bị bỏ sót bất cứ phần kiến thức nào.

  Bước 2: Làm bài tập theo ngày, tuần

  Cuốn sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 có 33 đề tương ứng với 33 tuần học và 2 đề thi thử học kỳ 1, học kỳ 2. Mỗi tuần các em luyện 1 đề trong vòng 3 ngày. Trong mỗi đề sẽ có    4 phần, thiết kế theo thang điểm 10. 

  Ngày 1: Ôn luyện kỹ năng đọc – hiểu và rèn chính tả

  Ngày 2: Luyện từ và câu

  Ngày 3: Tập làm văn

  Bước 3: Chấm điểm

  Sau khi làm xong mỗi đề, các em so sánh với đáp án, hướng dẫn làm bài chi tiết ở cuối sách để chấm điểm

  Em tô màu vào những mặt cười xinh xắn ở đầu mỗi tuần, mỗi mặt cười tương ứng với một điểm.

  Bước 4: Làm lại lần 2

  Với những đề bài tập các em mắc nhiều lỗi sai có thể cho các em làm lại lần hai để nắm chắc kiến thức hơn.

  Hi vọng với cuốn sách 99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 3 sẽ giúp các em học tập tốt hơn hơn, nâng cao kiến thức được học tập trên lớp một cách hiệu quả nhất. Hãy đặt ngay từ hôm nay để sở hữu cuốn sách vừa đảm bảo kiến thức học tập cho con, vừa tạo sân chơi giúp con vừa học vừa giải trí như vậy. 

   

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...