TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh (Bộ Sách Cô Mai Phương)

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhTKBooks
  Ngày xuất bản01-2017
  Kích thước17 x 24 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang536
  SKU1530187750904
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh

  Chỉ cần 30 giây cũng có thể chọn được ngay đáp án đúng cho dạng bài viết lại câu tiếng Anh trong đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh

  Nếu so sánh kỳ thi THPT Quốc gia là một cuộc chiến thì các em học sinh chính là những chiến binh dũng cảm đã tập luyện suốt 12 năm và chuẩn bị thời điểm ra trận. Chắc hẳn thời điểm này các em đều đang miệt mài ôn tập để có thể chuẩn bị kiến thức và tâm lí tốt nhất cho kì thi.

  Những năm gần đây, kỳ thi THPT Quốc gia đã có nhiều sự thay đổi, theo đó đề thi tiếng Anh quay về dạng trắc nghiệm nhưng số câu hỏi giảm xuống chỉ còn 50 câu. Đề thi tiếng Anh với 8 dạng câu hỏi chính bao gồm: Từ vựng, điền từ, tìm lỗi sai, trọng âm ngữ âm, từ đồng nghĩa trái nghĩa, đọc hiểu, ngữ pháp và viết trắc nghiệm. 

  Trong 8 dạng câu hỏi trong đề, phần viết lại câu tiếng Anh được đánh giá là một trong những dạng bài khó nhất trong đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh. Dạng bài này gồm có 5 câu trong đề, tuy nhiên các kiến thức vẫn xoay quanh các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng trong chương trình Anh văn THPT từ lớp 10 đến lớp 12.

  Các em đang trong giai đoạn “chạy nước rút” nhưng dạng bài này vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng bởi vì:

  Các em đang bị xáo trộn trong khối kiến thức khổng lồ trước kỳ thi

  Kỳ thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh yêu cầu các thí sinh phải tổng hợp được lượng kiến thức lớn. Trong khi đó phần ngữ pháp và từ vựng các em lại đang ôn tập rất dàn trải, không khoa học và không có hệ thống. Nhiều em lại không biết bắt đầu ôn tập từ đâu, ôn phần nào trước, phần nào sau, phần nào là trọng tâm của các câu hỏi viết trắc nghiệm. Biển kiến thức thì nhiều còn các em thì “bơi” mãi mà không hết.

  Đâu mới là phương pháp làm bài hiệu quả dành cho các em?

  Phần câu hỏi viết trắc nghiệm chỉ có 5 câu hỏi nhưng để kiếm điểm trọn vẹn trong phần này các em cần có một phương pháp làm bài nhanh, đảm bảo độ chính xác. Nhiều em thường dành nhiều thời gian cho phần này, có khi dành cả 10 phút chỉ để ngồi phân tích một câu. Tính ra các em chỉ có hơn mỗi phút cho 1 câu, nếu không có phương pháp làm bài đúng các em thường bị “cháy” thời gian, dẫn tới những tiếc nuối, hối hận để thi xong phải thốt lên những câu “giá như”… Nhiều trường hợp lại phải mất tới gần 1 năm để ôn luyện cho kì thi vào năm sau.

  Phần viết lại câu tiếng Anh thường “gài bẫy” các sĩ tử

  Dạng bài này cũng thường chứa đựng nhiều “bẫy” nhất do các câu thường có nhiều vị trí để “gài” lỗi, chẳng hạn như sự hòa hợp chủ ngữ – động từ, vị trí của trạng từ, giới từ, thì của các động từ. Các em học sinh cần phải có đủ tỉnh táo để “lách” ra khỏi những bẫy mà người ra đề đã gài. Để làm được điều đó các em cũng cần bỏ túi những bí kíp cũng như có được tài liệu đủ nhiều để luyện tập thành thạo.

  Kỳ thi đang tới gần nhưng các em vẫn trong tình trạng này thì kết quả kỳ thi sẽ đi đến đâu? Làm thế nào để tìm ra giải pháp giải quyết hết những vấn đề trên? Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có tài liệu ôn tập tốt phần câu hỏi viết trong đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh, cô Mai Phương – chuyên gia luyện thi tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết với cuốn sách “999 câu hỏi viết trắc nghiệm tiếng Anh”.

  Vì sao các em học sinh nên sử dụng cuốn sách này để giải quyết phần viết lại câu tiếng Anh trong đề bài?

  Tổng hợp kiến thức thường xuất hiện trong dạng bài “câu hỏi viết trắc nghiệm” với phần giải thích chi tiết, rõ ràng giúp học sinh dễ tiếp thu

  Các bài tập với lời giải chi tiết giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi các em sẽ biết được mình làm đúng hay sai, nếu sai sẽ hiểu được sai ở đâu và tại sao, vì sao các đáp án khác không phù hợp với câu hỏi. Không những thế sách còn giúp các em củng cố lại nhiều cấu trúc ngữ pháp, phần này được in màu, đóng khung giúp người học dễ nhận biết.

  Ngân hàng 999 câu hỏi phong phú và đa dạng cung cấp phương pháp làm bài hiệu quả

  Cuốn sách là hệ thống của 999 câu hỏi viết trắc nghiệm tiếng Anh. Tài liệu tổng hợp các bài tập đa dạng sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi. Luyện tập các câu hỏi sẽ giúp các em nắm vững cách sử dụng của liên từ, mệnh đề quan hệ, mệnh đề danh ngữ, mệnh đề rút gọn…, ngoài ra các em còn có cơ hội mở rộng và nâng cao vốn từ một cách tối đa.

  Bên cạnh đó, phần lời giải chi tiết sẽ cung cấp cho các em phương pháp giải quyết nhanh và đúng. Từ đó với những dạng câu hỏi đã luyện tập nhuần nhuyễn các em chỉ cần khoảng 30 giây chứ không phải 10 phút mà vẫn đảm bảo chính xác.

  Cung cấp các bài luyện tập tránh bẫy hiệu quả

  Trải qua quá trình luyện tập 999 câu hỏi viết trắc nghiệm các em sẽ rèn luyện cho bản thân những thói quen giải quyết tốt dạng đề này. Các bẫy “kinh điển” trong dạng đề này cũng được tác giả đưa vào các câu hỏi nhằm giúp các em có cơ hội luyện tập. Từ đó khi làm bài chỉ cần nhìn câu hỏi là các em đã có thể xác định “bẫy” và áp dụng các phương pháp đã học để giải quyết nhanh chóng.  Đề thi chỉ có 5 câu nhưng các em lại có cơ hội luyện tập tới 999 câu chắc chắn việc đạt điểm tuyệt đối trong dạng bài này sẽ thật dễ dàng.

  Tặng kèm Ebook “101 cấu trúc tiếng Anh hay gặp nhất”

  Khi sở hữu cuốn sách các em sẽ có cơ hội nhận được Ebook “101 cấu trúc tiếng Anh hay gặp nhất”. Đây là một tài liệu được tổng hợp qua quá trình giảng dạy của cô Mai Phương và bám sát với xu hướng ra đề của Bộ giáo dục. Để nhận được quà tặng các em hãy cào mã quà tặng ở bìa sau cuốn sách và làm theo hướng dẫn.

  “999 câu hỏi viết trắc nghiệm tiếng Anh” gồm các câu hỏi đa dạng và phong phú, là cuốn sách bổ ích giúp học sinh ôn tập tốt nhất dạng câu hỏi viết trắc nghiệm trong kỳ thi THPT Quốc gia. Chắc chắn đây sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh của các sĩ tử.

  Hãy làm chủ ngay những kiến thức này để có thể “ẵm trọn vẹn” điểm phần này chỉ trong nháy mắt. Các em học sinh nếu vẫn còn trăn trở với dạng viết lại câu tiếng Anh thì hãy sắm ngay cho mình cuốn sách “999 câu hỏi viết trắc nghiệm tiếng Anh nhé”.

  Chúc các em ôn tập tốt và đạt quả cao trong kỳ thi!

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...