Đăng Nhập / Đăng Ký
Acess Point 300Mbps D-Link DAP-1360 - Hàng Chính Hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
Thương hiệu: D-Link

Acess Point 300Mbps D-Link DAP-1360 - Hàng Chính Hãng

Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tốc độ tối đa 300Mbps
x antenna 2dBi
1 cổng LAN 10/100Mbps

Hiệu năng mạnh mẽ

Acess Point 300Mbps D-Link DAP-1360 - Hàng Chính Hãng đa chức năng, được thiết kế cho người dùng tạo ra một mạng không dây cũng như mở rộng vùng phủ sóng rộng cho hệ thống mạng trong nhà và văn phòng. Công nghệ kết nối không dây chuẩn N nhanh hơn gấp nhiều lần so với công nghệ không dây chuẩn G. Bên cạnh đó, thiết bị cầu nối AP không dây Dlink- DAP1360 còn được tích hợp một loạt các tính năng cho phép sử dụng thiết bị như điểm truy cập, cầu nối các điểm truy cập, bộ lập tín hiệu vô cùng hiệu quả và an toàn.

Công nghệ kết nối không dây

Thiết bị DAP1360 dễ dàng để tạo ra một mạng không dây chuẩn cho phép truy cập mạng tốc độ lên đến 300Mbps, đường truyền ổn định.

Bảo mật an toàn

Thiết bị cầu nối AP không dây Dlink- DAP1360 tích hợp sẵn công nghệ bảo mật không dây WPA, WPA2, chỉ cần một nút nhấn Push Button duy nhất để thiết lập chế độ bảo mật an toàn cho toàn hệ thống mạng.

Mở rộng mạng dễ dàng

DAP1360 kết nối đến đến router là người dùng đã có thể tạo nên một mạng không dây tốc độ cao chuẩn N dễ dàng. Hoặc mở rộng hệ thống mạng bằng chế độ repeater.

Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng

Với Setup Wizard D-Link, bạn có thể thiết lập mạng không dây của bạn trong vài phút. Thiết bị cầu nối AP không dây DLINK- DAP1360 hoạt động  và làm cho nó dễ dàng để thêm các thiết bị không dây vào mạng. Chế độ bảo mật hỗ trợ: 64/128 bit WEP, WPA/WPA2 PSK, WPA/WPA2-EAP, TKIP, AES. MAC address filtering, WPS.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...