Sp có tặng kèm dây ko vậy

Các câu trả lời

0

Thích

Duc (TC). Tran Huu

Chào bạn, sản phẩm này không có dây sạc kèm theo bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 1800-6963 (miễn phí) để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Tiki.

Thích

Câu hỏi khác

Sản phẩm Adapter Aukey PD-Y18 18w không biết bảo hành như thế nào? Nhắn tiki lâu mà không thấy phản hồi gì chán thật.

Kích hoạt bảo hành như thế nào vậy TIKI

Chào shop! Mình có mua cục sạc PB-XD12 và 1 adapter sạc aukey Pa-Y18 khi có chương trình khuyến mãi, đc tặng 2 cáp type C sang Lightning. Shop giao thiếu quà tặng nên mình đã liên hệ tiki rồi. Đã 2 tuần mà vẫn chưa được giải quyết, tiki cứ bảo là shop chưa trả lời, nên này mình hỏi trên đây cho nhanh.Shop tính thế nào ạ? Gởi thêm quà sau hay gởi trả sp ? Vì mình cần dùng gấp giờ chỉ để đó k dám đụng tới luôn. Mong shop phản hồi sớm! Cảm ơn!

Hôm nọ mk đặt củ xạc này có khuyến mãi tặng cap cb-cl2 mà giờ thấy đang vận chuyển mà chỉ có củ xạc ko là sao vậy shop

không áp dụng được mã aukey10

Đang có chương trình mua cốc sạc tặng dây sặc, nhưng mình click mua không thấy ghi chú tặng kèm, hay khi thanh toán cũng không thấy quà tặng.v là có được tặng không tiki

Em lỡ mua nhầm sản phẩm giờ em muốn hoàn trả lại có được không ạ?

sạc cho m20 dc ko ạ

sạc cho samsung m20 đc ko ạ

sản phẩm có kèm theo cáp type-c pd cho iphone kh shop

sạc dc cho samsung m20 ko ạ

PD 3.0 này có tương thích ngược với các đời thấp hơn không ? và có sử đụng đc với các thiêt bị sử dụng typeC nhưng ko có hỗ trợ sạc nhanh không?

sạc được cho samsung m20 ko ạ