Đăng Nhập / Đăng Ký
Bài Tập Bổ Trợ Luyện Viết Tiếng Anh - English Workbook Lớp 4 Tập 1
product-img-0
Tác giả: Hương Giang

Bài Tập Bổ Trợ Luyện Viết Tiếng Anh - English Workbook Lớp 4 Tập 1

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAn Phước Books
Loại bìaBìa mềm
Số trang59
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 “Bài tập bổ trợ luyện viết tiếng Anh Lớp 4 - Tập 1” gồm 10 đơn vị bài tập. Các đơn vị bài tập tập trung vào các nội dung chính là:
Bai tap bo tro luyen viet tieng Anh Lop 4
 

 Phonics: Củng cố khả năng phát âm và viết đúng chính tả của các em thông qua yêu cầu tìm chữ cái phù hợp để điền vào chỗ trống, hoàn thành từ, sau đó đọc to từ.

Bai tap bo tro luyen viet tieng Anh Lop 4

 Vocabulary: Giúp học sinh củng cố các từ đã học thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau như tìm từ, điền vào chỗ trống và lựa chọn.

 Reading: Củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của các em ở cấp độ câu và đoạn hội thoại ngắn thông qua dạng bài tập điền vào chỗ trống hoặc chọn lựa.

Bai tap bo tro luyen viet tieng Anh Lop 4

 Sentence Patterns: Củng cố các mẫu câu các em đã học thông qua các hình thức lựa chọn, lắp ghép từ và cụm từ thành câu đúng...

 Writing: Hỗ trợ các em viết đúng chính tả các từ, ngữ trong câu, sắp xếp từ thành câu, đặc biệt, mỗi cuốn đều có phần tập viết các từ mới và mẫu câu học trong bài.

Ngoài ra, sách được minh họa hấp dẫn giúp học sinh liên kết giữa hình ảnh với từ ngữ, nghĩa của từ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo hứng thú học tập cho các em.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....