Đăng Nhập / Đăng Ký
Bài Tập Phát Triển Năng Lực Học Toán Lớp 3 - Tập 1 (2020)

Bài Tập Phát Triển Năng Lực Học Toán Lớp 3 - Tập 1 (2020)

Số Lượng

Chỉ còn lại 4 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Phương Nam
SKU4845422062962
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quý Thầy Cô, Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến, Với mong muốn giới thiệu được hệ thống các bài tập phát triển năng lực Toán tương ứng với từng nội dung theo chương trình Toán tiểu học hiện hành, giúp giáo viên và phụ huynh trong việc chọn lựa bài tập ôn tập phù hợp cho học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, tổ chức biên soạn bộ sách BÀI TẬP PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC TOÁN CHO HỌC SINH dùng cho cấp Tiểu học. Bộ sách bao gồm 10 tập, tương ứng với mỗi lớp 2 tập. Trong mỗi tập sách, chúng tôi phân chia nội dung theo các mạch kiến thức, trong mỗi phần bài tập đều có đan xen giữa các dạng bài tập tự luận, trắc nghiệm và có các đề kiểm tra giữa kì, cuối kì. Hệ thống các bài tập trong sách được xây dựng và chọn lựa để giúp học sinh phát triển năng lực tư duy Toán học, năng lực giải quyết vấn đề, năng lực mô hình hoá Toán học, năng lực biểu diễn và trình bày, năng lực giao tiếp, năng lực sử dụng các công cụ và phương tiện học Toán. Để thuận tiện trong khi sử dụng, chúng tôi thiết kế nội dung của mỗi tập như sau:

- Ở các lớp 1, 2, 3 : nội dung được viết theo tuần học, giúp giáo viên và học sinh dễ sử dụng trong việc ôn tập kiến thức.

- Ở các lớp 4, 5: nội dung được viết theo chủ đề, giúp học sinh phát triển tư duy khi

So sánh, vận dụng các vấn đề liên quan.

Chúng tôi hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích đối với học sinh, giáo viên và phụ huynh trong việc nâng cao năng lực học Toán cho các em theo định hướng tích hợp, phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực người học của ngành Giáo dục và Đào tạo hiện nay, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh.

Trân trọng cảm ơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...