Đăng Nhập / Đăng Ký
Bảng Viết Vẽ Điện Tử Thông Minh Promax Vson 9 (Đen) – Hàng Chính Hãng
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: Promax

Bảng Viết Vẽ Điện Tử Thông Minh Promax Vson 9 (Đen) – Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích thước màn hình khổ 9 inches
Công nghệ hiện đại với hiệu ứng viết giấy thật
Bề mặt bảng hiển thị rõ ràng hơn nhờ ánh sáng hỗ trợ
Trang bị nút tẩy xóa, chìa khóa chống tẩy xóa, dễ sử dụng
Lưu dữ liệu vào Android, iPhone, iPad thông qua ứng dụng Edraw
Đa tính năng: Viết, vẽ, ghi chú, gradifi,...
Thiết kế tiện dụng 

Bảng Viết Vẽ Điện Tử Thông Minh Promax Vson 9 cùng thế giới chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, tạm biệt với các tờ giấy. Hơn nữa với Vson 9 inch sẽ giúp thay thế các công cụ viết vẽ thông dụng trên các tờ giấy trắng, sổ ghi chú và tương lai sẽ được áp dụng rộng rãi cho môi trường văn phòng, trường học, nhà ở Trọng lượng nhẹ, mỏng nên dễ dàng di chuyển và sử dụng ở bất kì nơi đâu.

Màn hình 9 inch

Sản phẩm được thiết kế tiện gọn với kích thước 9 inch trong khuôn khổ giấy A5 giúp bạn dễ dàng mang theo bên người, dù ở bất kì nơi đâu. Bề mặt bảng hiển thị rõ ràng hơn nhờ ánh sáng hỗ trợ trên thiết bị giúp sử dụng tốt ở nơi thiếu sáng.

Công cụ học tập hữu ích

Bảng Viết Vẽ Điện Tử Thông Minh Promax Vson 9 còn là thiết bị cực kì hữu ích cho bạn khi muốn nâng cao khả năng hội họa, vẽ và viết đồng thời là công cụ trợ giản, học tập cho các bé khi thông qua sổ ghi chép này bạn có thể luyện làm toán, phác thảo nhờ nét bút mềm mại, thanh mảnh. Máy trang bị nút tẩy xóa, chìa khóa chống tẩy xóa, dễ sử dụng nhất là đối với trẻ em, người lớn tuổi, khi dùng trong công việc, học tập, giải trí.

Trang bị đầy đủ các tính năng

Bảng viết vẽ điện tử và lưu dữ liệu vào Android, iPhone, iPad Promax Vson 09 trang bị đầy đủ các tính năng: vẽ, viết, đồ họa, phác thảo, do đó Vson 09 còn được dùng rộng rãi cho dân thiết kế và đồ họa không kém Wacom.

Truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Sản phẩm giúp truyền tải dữ liệu đã ghi chú, viết vẽ nhanh chóng qua thiết bị Android, iPhone, iPad mà không tốn nhiều thời gian cài đặt đồng thời trên App lưu trữ dữ liệu bạn có thể sửa chữa, xóa, quản lí, nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy được trang bị viên pin dung lượng lớn 1 x CR2032 cực kì bền, cho bạn sử dụng trong thời gian lâu dài.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...