Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bánh khóm cuộn TƯ BÔNG
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Tư Bông

Bánh khóm cuộn TƯ BÔNG

68.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

KLT: chưa chọn

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTư Bông
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước

15x10x3.5 (cm) - Đối với hộp 220g

10.5x11x4.3 (cm)- Đối với hộp 140g

Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Đậy kín sau khi sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ngay khi mở sản phẩm. Thích hợp nhâm nhi với trà nóng, làm món ăn tiếp khách.

Xuất xứViệt Nam
Thành phần

Khóm (dứa/ thơm), đường, nước cốt dừa, bánh phồng.

Quy cách đóng gói

hộp 220g

Mô Tả Sản Phẩm

Màu vàng sậm đặc trưng; Dẻo thơm mùi khóm tươi (dứa/ thơm); Vị chua chua ngọt ngọt, thích hợp cho người trẻ tuổi; 100% khóm (dứa/ thơm), không phối trộn với các nguyên liệu khác; Dễ cầm nắm và ít ngán với lớp bánh phồng bao quanh; Sản phẩm chính hãng Tư Bông.

Khóm (dứa/ thơm) là trái cây nhiệt đới tiêu biểu và giàu dinh dưỡng. Chúng tôi đã từng tự hỏi: có cách nào thưởng thức khóm ngoài những cách người ta thường hay làm không? Từ một gợi ý của một đàn anh thời đại học và nền tảng, sau khi mày mò chúng tôi đã tạo ra bánh khóm cuộn bánh phồng, gọi tắt là bánh khóm cuộn (bánh thơm cuộn).

Thành phần chính: khóm (dứa/ thơm), đường, nước cốt dừa, bánh phồng.

Hạn sử dụng: 12 tháng

Khóm chín sau khi cắt gọt và rửa sạch và pha chế theo công thức đơn giản nhất của chúng tôi rồi ngào trên lửa củi thành hỗn hợp cô đặc có thể trải lên bánh phồng nếp đã nướng và cuộn lại. Hỗn hợp khóm cô đặc này sẽ có màu vàng sậm tự nhiên của khóm sau chế biến.

Trong quá trình ngào, người thợ phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Với loại bánh khóm cuộn này, tay ta có thể cầm nắm để thưởng thức ngay, hương vị đặc trưng từ sự kết hợp từ khóm và nước cốt dừa. Miếng bánh sẽ có vị chua chua tự nhiên và vị ngọt, được bảo quản lâu nhờ đường.

Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: hộp giấy 140g

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....