tiki
Bí Quyết Tìm Việc Thành Công
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Bí Quyết Tìm Việc Thành Công

55.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Bí Quyết Tìm Việc Thành Công

Bí quyết tìm việc thành công là tập hợp những kinh nghiệm quí báu được đúc kết, rút tỉa trong nhiều năm của một diễn giả chuyên đào tạo, huấn luyện, lên tinh thần, tạo động lực và đánh thức tiềm năng cho các nguồn nhân lực. Nhiều sai lầm cơ bản thường gặp phải trong quá trình tìm việc được diễn giải dưới cái nhìn hết sức tinh tế và sát thực của tác giả. Tác phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính thực tiễn và đặc biệt phù hợp với tình hình thực tế về thị trường và người lao động ở Việt Nam.

Đọc Bí quyết tìm việc thành công, bạn sẽ hiểu được vì sao có người tìm được công việc ưng ý với mức đãi ngộ cao, có người thì không. Bạn sẽ biết cách tạo một bộ hồ sơ xin việc có sức thuyết phục tuyệt đối, biết cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết xử lý các tình huống khó khi đang được phỏng vấn. Bạn sẽ biết mình phải làm sao để tìm việc thành công cho dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vị trí mà bạn ứng tuyển.

Quyển sách này dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu tìm việc làm, muốn thay đổi công việc, hoặc đang muốn tìm một chỗ làm khác có mức đãi ngộ cao hơn phù hợp với năng lực của bản thân.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....