Mua xe tặng xe

Blink: The Power of Thinking Without Thinking

108.000 ₫ Đã có VAT

Tiết kiệm: 43% (80.000 ₫)

Giá thị trường: 188.000 ₫

Sản phẩm đã hết hàng

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Bạn đang xem: Blink: The Power of Thinking Without Thinking
108.000 ₫
284.000 ₫
Xem tất cả

Tổng tiền: 891.000 ₫

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Hachette Book Group
Nhà xuất bản Hachette Book Group
Kích thước 17.5 x 10.7 x 2.8
Ngày xuất bản 03-2005
ISBN-13 9780316057905
SKU 2340235619348

Giới Thiệu Sách

In his #1 bestseller The Tipping Point, Malcolm Gladwell redefined how we understand the world around us. In BLINK, he revolutionizes the way we understand the world within. How do we make decisions--good and bad--and why are some people so much better at it than others? That's the question Malcolm Gladwell asks and answers in BLINK. Drawing on cutting-edge neuroscience and psychology, examining case studies as diverse as speed dating, pop music, and the New Coke, Gladwell shows how the difference between good decision making and bad has nothing to do with how much information we can process quickly, but rather with the few particular details on which we focus. BLINK displays all of the brilliance that has made Malcolm Gladwell's journalism so popular and his books such perennial bestsellers as it reveals how all of us can become better decision makers--in our homes, our offices, and in everyday life.

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

0

Thích

Nội dung sách là gì vậy ạ?

Tên sách là Blink: Sức mạnh của Tư duy Không Suy nghĩ. Tiki gửi bạn sơ nội dung tham khảo như sau: Trong Cuốn Điểm Tipping Point số một của ông, Malcolm Gladwell đã xác định lại cách chúng ta hiểu thế giới xung quanh chúng ta. Trong BLINK này, ông cách mạng hóa cách chúng ta hiểu thế giới bên trong. Làm sao chúng ta có thể đưa ra những quyết định - tốt và xấu - và tại sao một số người lại tốt hơn người khác? Đó là câu hỏi Malcolm Gladwell hỏi và trả lời trong BLINK. Gladwell cho thấy sự khác nhau giữa việc ra quyết định tốt và xấu không có gì liên quan đến số lượng thông tin mà chúng tôi có thể xử lý một cách nhanh chóng, Mà là với một số chi tiết cụ thể mà chúng tôi tập trung. BLINK hiển thị tất cả sự sáng tạo đã làm cho ngành báo chí của Malcolm Gladwell trở nên phổ biến và những cuốn sách bán chạy nhất của ông như thể nó cho thấy tất cả chúng ta có thể trở thành những người ra quyết định tốt hơn - trong nhà cửa, văn phòng và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tiki trả lời vào 30/05/2017

Thích Trả lời Xem tất cả 1 câu trả lời

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Blink: The Power of Thinking Without Thinking
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!