Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Tất cả
  Trang chủXu HướngCode GameCode Idle Heroes mới nhất tháng 8/2023: Cách nhập code

  Code Idle Heroes mới nhất tháng 8/2023: Cách nhập code

  Idle Heroes là game nhập vai chiến thuật hấp dẫn với hơn 200 anh hùng khác nhau để bạn thu thập và nâng cấp. Nếu là fan chân chính của con game này, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những giftcode Idle Heroes mới nhất tháng 8/2023 với nhiều phần quà giá trị. Trong bài viết này, Tiki Blog sẽ chia sẻ đến bạn danh sách đầy đủ mã code còn hạn và cách nhập code Idle Heroes đơn giản, nhanh chóng.

  Xem thêm:

  Cập nhật giftcode Idle Heroes mới nhất hôm nay 

  Code Idle Heroes mới nhất tháng 4/2023
  Code Idle Heroes mới nhất tháng 8/2023 (Nguồn: Internet)

  Để thuận tiện cho người chơi, Tiki đã tổng hợp các giftcode Idle Heroes mới nhất hôm nay trong bảng bên dưới. Bạn có thể xem mã code, phần quà và tình trạng của từng code để biết được code nào còn hạn và code nào đã hết hạn. Bạn hãy nhanh tay nhập code Idle Heroes để không bị lỡ các phần quà hấp dẫn nhé!

  Tình trạngMã codeQuà tặng
  Còn hoạt độngIH7SUMMER1,000 Gem và 10 Summon Scroll
  Còn hoạt độngIH99960 Summon Scrolls
  Còn hoạt độngIH77750 Summon Scrolls (chỉ dành cho người chơi mới)

  Code Idle Heroes 2023 còn hạn cho game thủ

  Ngoài các code mới nhất hôm nay, bạn cũng có thể sử dụng các code còn hạn cho game thủ. Đây là những code Idle Heroes vĩnh viễn hoặc có thời gian sử dụng. Bạn hãy nhập các code này để nhận được nhiều phần quà giá trị và tiến bộ nhanh hơn trong game.

  >> Xem thêm:

  Code Idle Heroes vĩnh viễn

  Đây là những mã code không có thời gian sử dụng. Bạn có thể nhập chúng bất cứ khi nào bạn muốn để nhận được phần quà tương ứng. Bên dưới là những code Idle Heroes vĩnh viễn mà bạn có thể sử dụng:

  UYHGTR68NMJ7

  LOPQ54ER23NHU

  BVFG67HNBGF8

  ZAQ25FCDE7BR

  CXSD1Q45TGH7

  OI987T5RFDE4

  BVCD567HNGT4

  MKLOR4EDSW23

  VCXSR567HNBG

  NBGH79JMNHY6

  Code Idle Heroes vĩnh viễn
  Code Idle Heroes vĩnh viễn (Nguồn: Internet)

  Code Idle Heroes tân thủ

  Như nhiều game khác, Idle Heroes thường tặng các mã quà tặng bao gồm các vật phẩm quý giá như gem, kim cương, Summon Scroll,… để hỗ trợ người chơi mới trong việc nâng cấp nhân vật và trang bị. Nếu bạn mới bước chân vào game này thì đừng quên nhận bộ code Tân Thủ dưới đây:

  ABGHYT657DSW

  HYTU678R32A45

  BVCXDS35GHJ

  KMJUY67VF4ED

  5FDCSEWFBHYU

  MJHYT56D3W2

  89KJUY6RE4WS

  MNBGT5FDE456

  NBVFR5434SW1

  MNJHY67K7654

  Code Idle Heroes tân thủ
  Code Idle Heroes tân thủ (Nguồn: Internet)

  >> Xem thêm:

  Cách nhập Idle Heroes đơn giản, nhanh chóng 

  Sau khi bạn đã có được các mã code Idle Heroes mới nhất tháng 8/2023 hoặc các giftcode còn hạn cho game thủ, bạn hãy nhập ngay để nhận được các phần quà hấp dẫn. Cách nhập code Idle Heroes rất đơn giản và nhanh chóng với các bước sau:

  Bước 1: Trên giao diện chính của game, bạn nhấn vào biểu tượng Sự kiện hay ở góc phải màn hình.

  Chọn Sự kiện hay
  Chọn Sự kiện hay (Nguồn: Internet)

  Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Sự kiện hay (bên trong) và sau đó chọn Trao đổi quà tặng.

  Chọn trao đổi quà tặng
  Chọn trao đổi quà tặng (Nguồn: Internet)

  Bước 3: Bạn nhập mã code mà Tiki chia sẻ vào ô trống và nhấn Trao đổi.

  Nhập mã code để đổi quà
  Nhập mã code để đổi quà (Nguồn: Internet)

  Bước 4: Bạn vào mục Thư ở danh sách bên trái để xem quà của bạn.

  Nhấn vào Thư
  Nhấn vào Thư (Nguồn: Internet)

  Bước 5: Bạn chọn thư hệ thống gửi và nhấn Nhận để lấy quà.

  Nhận quà tặng thành công
  Nhận quà tặng thành công (Nguồn: Internet)

  Lưu ý cho người chơi khi nhập code Idle Heroes

  Trước khi bạn nhập code, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn:

  • Bạn chỉ có thể nhập mỗi code một lần duy nhất cho mỗi tài khoản. Nếu bạn nhập code đã sử dụng rồi, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi.
  • Bạn cần nhập chính xác code Idle Heroes theo đúng chữ hoa, chữ thường và số. Nếu bạn nhập sai, bạn cũng sẽ nhận được thông báo lỗi.
  • Bạn cần kiểm tra thời gian sử dụng của code trước khi nhập. Nếu bạn nhập code đã hết hạn, bạn cũng sẽ nhận được thông báo lỗi.
  • Bạn cần có kết nối Internet ổn định khi nhập mã code. Nếu bạn bị mất kết nối hoặc lỗi mạng khi nhập code, bạn có thể không nhận được phần quà.
  Lưu ý cho người chơi khi nhập code Idle Heroes
  Lưu ý cho người chơi khi nhập code Idle Heroes (Nguồn: Internet)

  Câu hỏi thường gặp về code Idle Heroes

  Trong quá trình chơi game, rất nhiều game thủ sẽ có một số câu hỏi về code Idle Heroes. Tiki đã tổng hợp các câu trả lời về một số câu hỏi thường gặp về giftcode Idle Heroes dưới đây để bạn có thể tham khảo.

  Code Idle Heroes có hạn sử dụng bao lâu?

  Code Idle Heroes có thể có hạn sử dụng khác nhau tùy theo từng loại code. Một số code có thời gian sử dụng ngắn, chỉ từ vài ngày đến vài tuần. Một số code có thời gian sử dụng dài, từ vài tháng đến vĩnh viễn. Bạn cần kiểm tra thời gian sử dụng của code trên các trang web cập nhật code của game này hoặc trên fanpage chính thức của game để biết được code nào còn hạn và code nào đã hết hạn.

  Code Idle Heroes sử dụng nhiều hơn 1 lần được không?

  Câu trả lời là KHÔNG. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi mã code một lần duy nhất cho mỗi tài khoản. Nếu bạn nhập lại code đã sử dụng rồi, bạn có thể gặp phải thông báo lỗi. Bạn vui lòng giữ kỹ và không chia sẻ mã code của mình với bất kỳ ai để đảm bảo nhận được phần quà.

  Săn thêm code Idle Heroes miễn phí ở đâu?

  Bạn có thể săn thêm giftcode miễn phí ở nhiều nguồn khác nhau. Một số nguồn phổ biến để săn thêm code miễn phí là:

  • Fanpage chính thức của game: Đây là nơi phát hành các giftcode mới nhất và chính thức cho người chơi. Bạn nên theo dõi fanpage chính thức của game để không bỏ lỡ các mã code mới nhất.
  • Các trang web cập nhật code: Đây là nơi tổng hợp các giftcode từ nhiều nguồn khác nhau và cập nhật liên tục tình trạng của các code. Bạn có thể vào các trang web này để xem danh sách đầy đủ tất cả các mã code còn hạn và hết hạn.
  • Các kênh YouTube, Facebook, Tiktok của các Streamer, YouTuber, Influencer: Đây là nơi chia sẻ các code Idle Heroes do các Streamer, YouTuber, Influencer nhận được từ nhà phát hành hoặc tự tạo ra cho người xem. Bạn có thể theo dõi các kênh này để nhận được các giftcode độc quyền với phần quà in-game hấp dẫn.

  Nhập mã code là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều khi nhập mã code như thời hạn và số lần sử dụng, cách săn code miễn phí,… Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về code Idle Heroes mới nhất tháng 8/2023. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone để chơi game Idle Heroes mượt mà và ổn định, hãy ghé thăm Tiki.vn ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều dòng điện thoại thông minh cao cấp, phù hợp với túi tiền của bạn và nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi khi mua hàng.

  Reviews (0)

  This article doesn't have any reviews yet.

  Để lại bình luận

  Đánh giá hữu ích
  Luu Dang
  Luu Dang
  My name is Luu Dang and I am a Content Writer. I enjoy reading in my free time and listening, playing guitar,... I want to share with everyone what I have learned. It can be related to life, love,... "If you don’t do wild things while you’re young, you will have nothing to smile about when you’re old. Because it’s better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at the line for the rest of your life." I CAN DO IT
  RELATED ARTICLES
  - Quảng cáo -gia dụng đón tết tikigia dụng đón tết tikigia dụng đón tết tiki

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  BÀI VIẾT PHỔ BIẾN