Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ cờ vua nam châm 25cm x 25cm hộp đỏ
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: OEM

Bộ cờ vua nam châm 25cm x 25cm hộp đỏ

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kích thước bàn cờ : 25cm x 25cm Cờ vua nam châm dành cho 2 người chơi Chất liệu : nhựa an toàn HDPE- ABS Bàn cờ được làm theo công nghệ hiện đại, có lực hút từ tính giúp cho quân cờ giữ nguyên vị trí cho dù bàn có có bị xê dịch đột xuất, có thể di chuyển bản cờ khi đang chơi mà không sợ rơi quân cờ. Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng Bàn cờ được gấp đôi lại tạo thành hộp đựng quân cờ, rất thuận tiện trong việc giữ gìn quân cờ được sạch sẽ và không bị mất quân cờ.

Kích thước bàn cờ : 25cm x 25cm

Cờ vua nam châm dành cho 2 người chơi

Chất liệu : nhựa an toàn HDPE- ABS

Bàn cờ được làm theo công nghệ hiện đại, có lực hút từ tính giúp cho quân cờ giữ nguyên vị trí cho dù bàn có có bị xê dịch đột xuất, có thể di chuyển bản cờ khi đang chơi mà không sợ rơi quân cờ.

Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng

Bàn cờ được gấp đôi lại tạo thành hộp đựng quân cờ, rất thuận tiện trong việc giữ gìn quân cờ được sạch sẽ và không bị mất quân cờ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....