Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bo Mạch Chủ Mainboard ASUS PRIME H310M-F  (SK1151) - Hàng Chính Hãng
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Asus

Bo Mạch Chủ Mainboard ASUS PRIME H310M-F (SK1151) - Hàng Chính Hãng

1.425.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Hơn 8000 giờ

Bo mạch chủ ASUS cung cấp độ bền tuyệt vời. Chúng tôi xác minh điều này bằng cách khiến mọi hội đồng phải chịu hơn 8.000 giờ kiểm tra nghiêm ngặt. Một loạt các thử nghiệm burn-in, môi trường, tương thích, phần mềm và an toàn xác nhận rằng bo mạch chủ của chúng tôi đặc biệt mạnh mẽ. Nó cũng cho thấy độ tin cậy của ASUS vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo rằng mọi thành phần được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trong mọi môi trường.

Hơn 1000 các thiệt bị và linh kiện tương thích

Khả năng tương thích vượt trội của Prime 300 Series được chứng minh bằng danh sách các thiết bị được hỗ trợ rộng lớn của chúng tôi - bao gồm hàng ngàn thành phần tương thích - và Danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện (QVL) xác định khả năng tương thích bộ nhớ. Tất cả bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn cho trải nghiệm xây dựng PC miễn phí.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....