Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ sách 5 cuốn:10 sai lầm lớn nhất của người lãnh đạo, Hãy trở thành nhà lãnh đạo biết truyền động lực, Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc,Bí quyết ra quyết định cho nhà lãnh đạo, Điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Bộ sách 5 cuốn:10 sai lầm lớn nhất của người lãnh đạo, Hãy trở thành nhà lãnh đạo biết truyền động lực, Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc,Bí quyết ra quyết định cho nhà lãnh đạo, Điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu

Đã bán 11
2 Quà tặng kèm từ Pandabooks Hiệu Sách

Sách - Chú chó lạc quan

Sách - 7 bước đệm dẫn đến thành công

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPanda Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tài Chính

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. 10 sai lầm lớn nhất của người lãnh đạo:

Là một người lãnh đạo đồng nghĩa với việc bạn gánh trên vai những trọng trách nặng nề, đôi khi vượt qua cả mọi ưu đãi bạn được hưởng. Bạn phải dẫn dắt người khác, phải đưa ra quyết định cho tương lai của nhiều người, mọi thành công hay sai lầm của bạn đều đem tới ảnh hưởng nhất định. Trong bối cảnh xã hội hiện đại nhiều cạnh tranh, vai trò của một người lãnh đạo càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

2.Hãy trở thành nhà lãnh đạo biết truyền động lực:

Hãy trở thành nhà lãnh đạo biết truyền động lực” cho thấy sự cần thiết của việc song hành giữa rèn luyện cá nhân và rèn luyện tập thể, đó là con đường duy nhất và hoàn hảo nhất để dẫn tới thành công. 12 chương của cuốn sách trình bày rõ ràng những điểm cốt yếu tạo nên một người lãnh đạo chuẩn mực cũng như phân định một cách cụ thể phương thức dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác:

3.Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc:

 Với đa dạng các nguyên tắc phù hợp với sự phát triển của cuộc sống trên phương diện giao tiếp chủ động và tạo được ảnh hưởng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách  hàng, cuốn sách “Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc” chắc chắn sẽ giúp bạn phát hiện ra những điểm tốt nhất ở người khác - và đó chính là tất cả những gì làm nên một sự lãnh đạo hiệu quả.

4. Bí quyết ra quyết định cho nhà lãnh đạo:

Cuốn sách này được cấu thành từ hai bài giảng công khai đặc biệt được tổ chức tại “Học viện Softbank” của Son Masayoshi với đề tài “Bí quyết ra quyết định dành cho nhà lãnh đạo” và “Binh pháp Nhị Thừa của Son”.
 5. Điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu:
Điều kỳ diệu của xác lập mục tiêu chính yếu” là tập đầu tiên trong bộ mười tập của Mitch Horowitz đào sâu vào các ý tưởng của Hill.
Tất cả những cuốn sách này giúp bạn áp dụng tốt hơn các nguyên tắc của Hill, trong bất kỳ trường hợp nào. Cuốn sách này được xây dựng chặt chẽ và trung thành với các nguyên tắc, điều khoản và khái niệm của Napoleon Hill. Hầu hết các giai thoại, phóng sự và thực hành đều là của riêng tôi, và bạn sẽ thấy nhiều phần (đặc biệt là những phần liên quan đến nghệ thuật và Khoa học) là các vấn đề đương đại. Nhưng tất cả đều được truyền cảm hứng từ tác phẩm của Napoleon Hill. Trong một số trường hợp nhất định, tôi nhấn mạnh một số ý tưởng về Hill mà đặc biệt phù hợp với độc giả thế kỷ 21, chẳng hạn như đứng dậy sau thất bại, hoặc thay đổi Mục tiêu chính yếu nếu hoàn cảnh đòi hỏi. Mỗi chương có chứa một hoặc nhiều hộp “Các bước hành động” – các thực hành bổ sung rèn luyện tinh thần, cảm xúc của bạn, và cung cấp cho bạn các cách sử dụng đầy đủ các ý tưởng mà chúng tôi khai phá. Bạn có thể quay lại “các Bước hành động”, cũng như Điểm lưu ý ở cuối mỗi chương, như là một cách làm mới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....