Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bộ Sách Những Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng (10 Cuốn)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Shambhavi

Bộ Sách Những Câu Chuyện Truyền Cảm Hứng (10 Cuốn)

180.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Không gì có thể truyền đạt giá trị đạo đức và khích lệ con trẻ tốt hơn những câu chuyện cuộc đời chân thực, nhiều chông gai nhưng tràn đầy hoài bão của những người nổi tiếng đã được cả thế giới ngưỡng vọng. Trẻ sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ, biết ước mơ và khao khát để vươn tới những điều lớn lao!

Đó chính là lý do bộ sách Những câu chuyện truyền cảm hứng ra đời. Bộ sách phù hợp với trẻ từ 6 – 12 tuổi, tập hợp những câu chuyện truyền cảm hứng vượt thời gian về 10 danh nhân nổi tiếng, thành tựu của họ trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là cách họ thay đổi cả thế giới!

Mỗi danh nhân đại diện cho một phẩm tính tốt đẹp mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có được: Ham học hỏi, kiên trì, sáng tạo, quyết tâm, đồng cảm, tận tâm, dũng cảm, tự trọng, chăm chỉ, tự tin.

TRỌN BỘ 10 CUỐN:

·        Marie Curie – Kiên trì

·        Leonardo da Vinci – Sáng tạo

·        Thomas Alva Edison – Quyết tâm

·        Mẹ Teresa – Đồng cảm

·        Stephen Hawking – Tận tâm

·        Martin Luther King – Dũng cảm

·        Ludwig van Beethoven – Tự trọng

·        Benjamin Franklin – Chăm chỉ

·        Louis Pasteur – Tự tin

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....