Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bộ sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Bộ sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh

1.000.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

BỘ SÁCH PHÁP LÝ TRONG KINH DOANH DÀNH CHO DOANH NHÂN, CEO VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM.

 

Bộ sách gồm 5 tập nội dung Doanh Nghiệp - Quản Trị - Tài Sản - Giao Dịch - Hội Nhập là chia sẻ từ tâm huyết nghề nghiệp của Luật sư Nguyễn Văn Lộc (Chủ tịch Tổ hợp LP Group và Luật sư sáng lập Công ty Luật LPVN) dành cho giới doanh chủ tại Việt Nam. Đây là ấn bản viết đặc biệt về pháp lý - luật pháp (duy nhất) tại Việt Nam hiện nay thể hiện hầu hết các vấn đề pháp lý trong kinh doanh mà một doanh nhân, CEO, nhà quản lý doanh nghiệp cần biết.

 

Sau đây là Thông điệp của tác giả đến quý độc giả:   

 

"Thưa Quý độc giả,

 

Chính sách pháp luật đang mở cơ hội kinh doanh cho thành phần kinh tế tư nhân. Đây là thời cơ của doanh nhân Việt!

 

Thời cơ đang đến chỉ dành cho những người làm ăn hợp pháp, thượng tôn pháp luật và coi trọng lẽ phải.

 

Tôi là một luật sư riêng đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư, doanh nhân và doanh nghiệp thành công.

 

Từ kinh nghiệm trong nghề luật sư, đầu tư, kinh doanh và quá trình nghiên cứu, tôi thường chia sẻ tri thức pháp lý đến cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam. Sứ mệnh cuộc đời tôi là giúp nhà đầu tư, doanh nhân thành công trong kinh doanh, hạnh phúc trong cuộc sống và để lại di sản cho đời sau.

 

Có luật sư suốt một đời chỉ phục vụ một thân chủ. Một luật sư làm việc miệt mài và yêu nghề như tôi, tại một thời điểm, chỉ có thể phục vụ tối đa 10 thân chủ. Tôi muốn phục vụ nhiều hơn. Và tôi chọn cách chia sẻ tri thức của mình để được đồng hành cùng hàng triệu người đang kinh doanh tại Việt Nam.

 

Nhận được sự ủng hộ tinh thần và lời khuyên của các thân chủ doanh nhân lớn, tôi biên soạn Bộ sách Pháp Lý Trong Kinh Doanh. Từ năm 2015 đến nay, tôi trải nghiệm hai phiên bản sách cùng chủ đề, và kết quả hôm nay, một bộ sách bạn đang cầm trên tay, chứa hầu hết vấn đề pháp lý mà một doanh chủ cần biết.

 

Xuyên suốt bộ sách, thông điệp chính của tôi là “nắm luật lệ để chiến thắng trên thương trường”. Nắm luật lệ, bạn có thể tận dụng cơ hội kinh doanh từ chính sách, vận dụng linh hoạt pháp luật, chủ động trong giao dịch, kiểm soát rủi ro pháp lý tiềm ẩn, ra quyết định kinh doanh đúng, an toàn và tạo lập di sản cho đời sau.

 

Bộ sách của tôi là món quà tri thức gửi tặng đến nhà đầu tư, doanh nhân và nhà quản lý doanh nghiệp. Trong nội dung của từng phần, tôi có chia sẻ riêng với cộng đồng CEO trẻ, chủ doanh nghiệp SME, Startup và nhà khởi nghiệp. Tôi cũng khuyến khích nhà làm luật, nhà nghiên cứu, nhà tư vấn, giảng viên và sinh viên tiếp cận các góc nhìn đa chiều từ nội dung sách.

 

Trân trọng,

 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 01 năm 2020

 

Luật sư Nguyễn Văn Lộc"

 

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU BỘ SÁCH ĐẾN QUÝ ĐỘC GIẢ! XIN CẢM ƠN!

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....