Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết)
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết)

65.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết) Bậc tiểu học là bước khởi đầu rất quan trọng đối với bé. Bé sẽ được làm quen và học những kiến thức đầu tiên để tạọ nền tảng cho phát triển tri thức và nhân cách. Chính vì vậy, những giờ học thực hành và những thiết bị vừa học vừa chơi sẽ giúp bé rèn luyện những kỹ năng và tư duy một cách thoải mái nhất. Bộ thực hành gồm các phiếu số, bảng nhân, một chiếc đồng hồ,... và nhiều thứ bổ ích giúp hỗ trợ việc học cho bé 1 cách tốt nhất.

Bộ Thực Hành Toán Lớp 3 (13 Chi Tiết)

Bậc tiểu học là bước khởi đầu rất quan trọng đối với bé. Bé sẽ được làm quen và học những kiến thức đầu tiên để tạọ nền tảng cho phát triển tri thức và nhân cách.

Chính vì vậy, những giờ học thực hành và những thiết bị vừa học vừa chơi sẽ giúp bé rèn luyện những kỹ năng và tư duy một cách thoải mái nhất.

Bộ thực hành gồm các phiếu số, bảng nhân, một chiếc đồng hồ, và nhiều thứ bổ ích giúp hỗ trợ việc học cho bé 1 cách tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....