Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ Thực Hành Toán Và Tiếng Việt Lớp 1 - Phần 1 (2020)
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Bộ Thực Hành Toán Và Tiếng Việt Lớp 1 - Phần 1 (2020)

83.640 ₫
85.000 ₫
-2%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ Thực Hành Toán Và Tiếng Việt Lớp 1 - Phần 1 (2020) Lớp 1 là lớp đầu tiên bậc Tiểu học nên môn Tiếng việt và môn Toán là hai môn học cơ bản, làm nên tảng để học sinh có thể tiếp thu tốt các môn học khác và học tốt ở các lớp sau. Việc xây dựng kiến thứ ban đầu về Tiếng việt và Toán cho học sinh lớp 1 luôn là mối quan tâm của quý Thầy/Cô và của quý Phụ Huynh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy với học và để phục vụ chương trình giảng dạy lớp 1 trên toàn quốc từ năm học 2020 – 2021, nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cùng với Công ty CP Sách và Thiết bị Trường học Thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng “BỘ THỰC HÀNH TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 1”. Được sản xuất theo thông tư số 05/2019/TT-BGDĐT.

Bộ Thực Hành Toán Và Tiếng Việt Lớp 1 - Phần 1 (2020)

Lớp 1 là lớp đầu tiên bậc Tiểu học nên môn Tiếng việt và môn Toán là hai môn học cơ bản, làm nên tảng để học sinh có thể tiếp thu tốt các môn học khác và học tốt ở các lớp sau.

Việc xây dựng kiến thứ ban đầu về Tiếng việt và Toán cho học sinh lớp 1 luôn là mối quan tâm của quý Thầy/Cô và của quý Phụ Huynh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy với học và để phục vụ chương trình giảng dạy lớp 1 trên toàn quốc từ năm học 2020 – 2021, nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cùng với Công ty CP Sách và Thiết bị Trường học Thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng “BỘ THỰC HÀNH TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 1”.

Được sản xuất theo thông tư số 05/2019/TT-BGDĐT.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....