



Thông Số Kỹ Thuật Trống Pearl Roadshow RS584CC707
| Bass Drum | 20"x16" | 18"x12" | 22"x16" | 22"x16" |
|---|---|---|---|---|
| Snare Drum | 14"x5.5" | 13"x5" | 14"x5.5" | 14"x6.5" |
| Tom Toms | 10"x7", 12"x8", 14"x14" | 10"x7", 14"x10" | 10"x8", 12"x9", 16"x16" | 12"x9", 14"x14", 16"x16" |
| Hardware | Cymbal Stand, Hi-Hat Stand, Snare Stand, Pedal, Throne | Cymbal Boom Arm, Hi-Hat Stand, Snare Stand, Pedal, Throne | Cymbal Stand, Hi-Hat Stand, Snare Stand, Pedal, Throne | Cymbal Stand, Hi-Hat Stand, Snare Stand, Pedal, Throne |
| Cymbals | 16" Crash-Ride, 14" Hybrid Hats | 16" Crash-Ride, 14" Hybrid Hats | 16" Crash-Ride, 14" Hybrid Hats | 16" Crash-Ride, 14" Hybrid Hats |
| Shell Material | 9-ply White Poplar | 6-ply Poplar/Mahogany | 6-ply Maple |
|---|---|---|---|
| Finish Style | Covered Wrap | Upgraded Covered Wrap | Transparent Lacquer |
| Snare Drum | Matching Wood Shell | Matching Wood Shell | Matching Wood Shell |
| Hardware Included | 50-Series Double-Braced Cymbal, Hi-Hat, and Snare Stands | 830-Series Double-Braced Cymbal, Hi-Hat, and Snare Stands | None |
| Cymbals Included | 16" Crash, 14" Hybrid Hats | None | None |
| Accessories Included | Stick Bag, Sticks, Welcome Pack, Poster | Opti-Loc Tom Suspension System, Tom Arms/Fl.Tom Legs | Opti-Loc Tom Suspension System, Tom Arms/Fl.Tom Legs, Bass Drum Muffler |
| Best for... | Student and Beginning Player; exceptional for honing chops and dedicated practice. | Advanced Student; ideal for next-level play and light gigging/touring. | Early Professional and Gigging Player; perfect for gigging, touring, and recording. |

PHẦN CỨNG (Hardware)
Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn. Trong bộ ROADSHOW đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.
TRỐNG SNARE
Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ Roadshow được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.
TRỐNG BASS
Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của Series Roadshow có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.
CYMBALS
ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.
THÀNH PHẦN CỦA VỎ (Shells)
Được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.
Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
