Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: BoardgameVN

Board game Bắn Gà Là Tạch

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Board game sinh tồn bắn súng đầu tiên do 100% người Việt sáng tạo.
Lẩn trốn, săn đồ, sống sót, hoặc bị biến thành Gà.
Lối chơi MỚI hấp dẫn, Thẻ trang bị đa dạng, Chiến thuật phong phú, Thiết kế đẹp, cuốn hút
Board Game không thể thiếu cho người nghiền chơi Board Game

Bắn Gà Là Tạch là board game sinh tồn đầu tiên do 100% người Việt sáng tạo.

Một nhà khoa học điên chế tạo thành công một loại virus nguy hiểm chết người. Bất kỳ ai dính phải sẽ biến thành GÀ. Lúc đầu chỉ một nhóm nhỏ bị nhiễm, dần dần chúng nhân giống nhiều khiến đến hơn 80% dân số thế giới đã trở thành gà. Những con gà này mang trong mình đầy virus, và chúng sẽ phát tán ra không khí khi bị giết, vì thế nên mới gọi là BẮN GÀ LÀ TẠCH cả lũ.

Với số lượng lương thức ít ỏi còn lại, những người chưa nhiễm virus buộc phải chiến đấu để sinh tồn. Vừa phải chống lại ngừi chơi khác, vừa phải lo đối phó với lũ gà. 

Liệu bạn có đủ bản lĩnh trở thành người cuối cùng sống sót???

 

Bắn Gà Là Tạch là board game sinh tồn bắn súng dành cho 3 đến 9 người chơi. Bạn sẽ cố gắng sống sót trong bản đồ cùng các người chơi khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Có thể chơi đơn hoặc theo tổ đội (squad) 2-3-4 người.

Điểm đặc biệt nhất của Bắn Gà Là Tạch đó là bạn cùng các người chơi khác không biết vị trí của nhau trên bản đồ, cho đến khi đến gần nhau. Vị trí của người chơi cũng như vị trí của hòm loot, bẫy cũng như cướp sẽ bí mật và chỉ quản trò ( GM) được biết.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...